กู้เงินด่วนออนไลน์24ชั่วโมง หรือ สมัครบัตรเครดิจภายใน 20-30 นาที
» » สมัครบัตร the 1 card บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันการ์ด ข้อมูสคะแนนและเอกสาร
เลือกแหล่งกู้เงินด่วน รับได้ใน 30 นาที
ระบบของราวจะเลือกให้คุณข้อเสนอที่เมาะกับความต้องการของคุน และที่ดีที่สุด เลือกอย่างของเงินกู้ ก็ เขียนจำนวนที่ต้องการกู้
สมัครได้ไม่กี่ครั้งเลย
บทความยอดนิยม

สมัครบัตร the 1 card บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันการ์ด ข้อมูสคะแนนและเอกสาร

บัตร เครดิต เซ็นทรัล the 1 card


เดินเซ็นทรัลทุกวัน ของมันจะขาดได้ไง บัตร The 1 Card ตัวช่วยที่ทำให้ชีวิตคุ้มสุดๆ!!!


ใครเดินเซ็นทรัลบ่อยๆ ซื้อสินค้าจากเซ็นทรัลเป็นประจำคงคุ้นหูกันดีกับคำที่พนักงานชอบถามว่า มีบัตร The 1 cardมั้ย ซึ่งหลายๆ คนเลยล่ะครับที่ได้ยินแต่ก็ไม่เคยคิดหาคำตอบว่ามันคืออะไร มีประโยชน์ยังไงกับชีวิตเรา ซึ่งขอบอกเลยนะว่าการที่คุณซื้อสินค้าจากในเครือเซ็นทรัลแค่ปีละ 1-2 ครั้ง และได้ใช้งานบัตร The 1 cardเนี่ยก็นับว่าคุ้มแล้ว แต่จะคุ้มยังไง มีข้อดีอะไร บัตรเดอะวันการ์ดมันช่วยชีวิตเราได้จริงมั้ย เดี๋ยวไปชมกันเลยดีกว่า


 สมัครบัตร the 1 card ออนไลน์

 

บัตร The 1 Card คืออะไร


จริงๆ แล้วสำหรับบัตร The 1 cardก็เป็นเหมือนบัตรสมาชิกสะสมแต้ม สะสมคะแนนเนี่ยแหละครับ เมื่อเราซื้อสินค้าจากกลุ่มเซ็นทรัลก็จะได้รับแต้มกลับมาเป็นส่วนลด หรือเป็นคูปองแทนเงินสดเพื่อให้ช้อปปิ้งครั้งต่อๆ ไปได้อย่างสบายใจ และอย่างที่รู้กันดีว่าในเซ็นทรัลมีสินค้ามากมาย และบริการที่หลากหลาย เพราะฉะนั้นทำบัตรเดอะวันการ์ดไว้ยังไงก็ได้ใช้แน่นอน

 

 

บัตร The 1 card ใช้งานได้ที่ไหนบ้าง


สำหรับใครที่อยากสมัครก็สามารถเข้าไปสมัครทำได้ที่เซ็นทรัลทุกสาขาเลยครับ โดยเราจะสามารถสะสมคะแนนส่วนลดต่างๆ จากบัตรนี้ได้ที่เซ็นทรัลทุกสาขา เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เซน โรบินสัน ซูเปอร์สปอร์ต บีทูเอส โฮมเวิร์ค ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ เซ็นทรัล ออนไลน์ เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมต และร้านค้าที่ร่วมรายการในกลุ่มเซ็นทรัลอีกเพียบเลยล่ะครับ

คือคุ้มแน่นอน ขอแค่เคยสมัครไว้เวลาจะใช้งานก็ไม่ต้องหยิบขึ้นมานะ แค่ใส่เบอร์โทรศัพท์ที่ใช้สมัครลงไปเท่านั้นก็รับแต้มมาไว้ในครอบครองแล้ว

 

The 1 card รับแต้มยังไง


หลังจากไปสมัครบัตรกดเงินสด The 1 cardเรียบร้อยแล้วก็ให้เราซื้อสินค้าและบริการทั่วไปได้เลยครับ ซึ่งสามารถบอกเบอร์โทรศัพท์ผ่านทางแคชเชียร์ ทางเคาน์เตอร์ลูกค้าสัมพันธ์ และจุดแลกคะแนน รวมถึงใช้กับร้านค้าที่ร่วมรายการได้เลย

โดยเราจะมีค่าสมัคร 50 บาท ต่อ 1 ใบนะครับ เสียนิดเดียวแต่ได้กลับมาคุ้มมากแน่นอน หรือถ้าใครไม่อยากเสียเงินตรงนี้ก็สามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ได้เลย ไม่เสียค่าสมัครแถมยังได้รับคะแนนฟรีอีก 50 คะแนนด้วยนะ แต่เราจะไม่ได้รับบัตรเป็นใบกลับมานะครับ จะได้แค่หมายเลขบัตรให้เราจดไปใช้กันแทน

 

ซึ่งการสะสมแต้มของบัตรเดอะวันการ์ดนั้นก็มีหลากหลายกรณีด้วยกัน ซึ่งจะได้รับคะแนน 1 คะแนนตั้งแต่การซื้อสินค้าทุกๆ 25 บาท ไปจนถึงทุกๆ 50 บาทเลยล่ะครับ ต้องศึกษากันอีกทีนะว่าที่ไหนมอบคะแนนกลับมาให้เราเท่าไหร่บ้าง ซึ่งศึกษาได้จากเว็บไซต์นี้เลย https://www.the-1-card.com/Earn

 

 สมัครบัตร the 1 card ออนไลน์


บัตรกดเงินสด The 1 card กี่คะแนนใช้ได้กี่บาท


สำหรับใครที่เริ่มสะสมได้สักพักนึงแล้วบัตร The 1 card ก็สามารถนำมาแลกได้ตั้งแต่ 80 บาทขึ้นไปเลยครับ โดยใช้อัตราการแลกเปลี่ยนดังนี้เลย


ทุก 80 คะแนน = 10 บาท

ทุก 200 คะแนน = 25 บาท

ทุก 400 คะแนน = 50 บาท

ทุก 800 คะแนน = 100 บาท


และไม่เพียงเท่านั้นนะเพราะบัตรเดอะวันการ์ดของเรายังใช้ในการแลกตั๋วหนัง หรือพวกบัตรคอนเสิร์ตต่างๆ ได้อีกต่างหาก จะจองโรงแรม จองห้องพัก จองตั๋วเครื่องบิน หรือกินข้าวที่ร้านอาหารอะไรก็สามารถทำได้หมด เช็กโปรโมชั่นสำหรับแลกของรางวัลต่างๆ ได้ที่นี่เลยครับ https://www.the-1-card.com/

 

คะแนน The 1 card อยู่ได้นานแค่ไหน


ตรงนี้แหละครับที่เพื่อนๆ ห้ามมองข้ามเด็ดขาด เพราะคะแนนบัตร The 1 card นั้นอยู่ได้สูงสุดแค่ 2 ปี เท่านั้น นับจากปีที่ซื้อสินค้า เพราะจะตัดรอบตามปีปฏิทิน ช่วงใกล้ๆ สิ้นปีเนี่ยก็เลยเป็นอะไรที่ต้องรีบเอาคะแนนในบัตรเดอะวันการ์ดของเราไปใช้งานกันเลยล่ะครับ เพื่อให้มันคุ้มค่าที่สุดนั่นเอง ดังนั้นมีคะแนนในบัตรแล้วก็อย่าลืมใช้กันด้วยล่ะ

 

 

บัตรเดอะวันการ์ด กับบัตรเครดิต Central เหมือนกันมั้ย


สำหรับใครที่กำลังลังเลว่าบัตรเดอะวันการ์ด กับบัตรเครดิตเซ็นทรัลนี้ใช่สิ่งเดียวกันมั้ย ขอบอกว่าคนละอย่างแบบต่างกันสุดขั้วเลยล่ะครับ บัตรเครดิตก็คือบัตรเครดิต เพราะต้องมีเงื่อนไขการสมัครที่ยุ่งยาก และจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ กลับมาเยอะมากกว่า แต่สำหรับบัตร The 1 card นั้นจะเป็นบัตรสะสมแต้มมากกว่า ใครๆ ก็สามารถสมัครมาใช้บริการได้ ซึ่งตรงนี้แหละครับที่จะตอบโจทย์การทำงานที่แตกต่างกัน


ใครที่เหมาะสมกับบัตรเครดิตเซ็นทรัล


คนที่มีฐานเงินเดือนสูง มีคุณสมบัติในการสมัครที่ครบถ้วน และอยากจะได้รับความคุ้มค่าแบบจัดเต็ม ได้รับแต้ม ได้รับสิทธิประโยชน์ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งก็ต้องมีเครดิตที่ดีในระดับหนึ่งด้วยนะครับถึงจะสามารถสมัครบัตร Central Credit Card ได้


ใครที่เหมาะสมกับบัตรThe 1 card


ทุกคนที่ใช้งานเซ็นทรัลบ่อย เข้าห้างเซ็นทรัล หรือซื้อสินค้าในเครือที่ร่วมรายการเป็นประจำ อย่าง Tops เนี่ยก็เหมาะในการทำบัตรเดอะวันการ์ดเป็นอย่างยิ่งเลย ซึ่งทุกๆ คนสามารถทำได้ง่ายๆ สมัครได้ใน 5 นาที ไม่ต้องเปรียบเทียบข้อมูลใดๆ ให้ปวดหัวเลย

 

 สมัครบัตร the 1 card ออนไลน์

 

การทำบัตร The 1 card เอาไว้เนี่ยยังไงก็คุ้มค่ามากเลยล่ะครับ แนะนำเพื่อนๆ ทุกคนนะให้หาเวลาไปทำกันด่วนเลย เพราะการมีบัตรนี้ติดตัวไว้จะช่วยให้เราใช้ชีวิตได้คุ้มค่าและได้ผลตอบแทนกลับมาแบบไม่เสียอะไรเลยแม้แต่นิดเดียว

ผู้เขียน: คุณกู้เงินง่ายๆ
มารับข้อเสนอกู้เงิน หรือ บัตรเครดิตที่ดีที่สุดกันเถอะ
แนะนำอ่านด้วย:
เกี่ยวกับบัตรกดเงินสด
เกี่ยวกับเงินกู้ด่วน / เกี่ยวกับบัตรเครดิต
เกี่ยวกับบัตรกดเงินสด / เกี่ยวกับบัตรเครดิต
 
เลือกข้อเสนอกู้เงิน และ บัตรเครดิตที่ดีที่สุด
ระบบของเราจะช่วยให้คุณเลือกแหล่งกู้ที่เมาะมากที่สุก กรอกจำนวน และ เลือกประเภท