กู้เงินด่วนออนไลน์24ชั่วโมง หรือ สมัครบัตรเครดิจภายใน 20-30 นาที
» » สมัครบัตรเครดิต​ SCB วิธีทำบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ เงินเดือนจาก 9000 บาท
เลือกแหล่งกู้เงินด่วน รับได้ใน 30 นาที
ระบบของราวจะเลือกให้คุณข้อเสนอที่เมาะกับความต้องการของคุน และที่ดีที่สุด เลือกอย่างของเงินกู้ ก็ เขียนจำนวนที่ต้องการกู้
สมัครได้ไม่กี่ครั้งเลย
บทความยอดนิยม

สมัครบัตรเครดิต​ SCB วิธีทำบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ เงินเดือนจาก 9000 บาท

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

บัตรเครดิต SCB และบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ 2 ใบจบ ครบทุกความคุ้มค่าที่คุณชื่นชอบ


บัตรเครดิตนั้นมีให้เราเลือกใช้กันมากมายหลากหลายแบรนด์ดังทั่วประเทศ แต่หนึ่งในบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาลก็คือ บัตรเครดิต SCBหรือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์นั่นเอง เพราะเป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยที่ให้บริการแบบครบวงจร มีผลิตภัณฑ์มากมายทั้งเพื่อการออม การใช้จ่าย และการลงทุน ซึ่งวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับธนาคารไทยพาณิชย์กันอย่างเจาะลึก ทั้งในส่วนของบัตรเครดิต SCB และบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เลย

 

สมัครบัตรเครดิต SCB

บัตรเครดิตSCB UP2ME ใบเดียวจบ

ใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆ สักใบที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการได้แบบครบเครื่อง ไม่ต้องพกอะไรมากมาย เพราะบัตรเครดิตไทยพาณิชย์มี 6 ข้อดีที่คุณไม่ควรพลาด ดังนี้


1. เป็นบัตรกดเงินสด SCB ไปในตัว

เมื่อทำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ทางธนาคารจะเสนอให้ทำบัตรกดเงินสดไปด้วยเลย ซึ่งบัตรเครดิต SCB UP2Meจะมีวงเงินบัตรกดเงินสดซ่อนอยู่ ซึ่งอาจจะได้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้เลยด้วย ถ้าไม่กดก็ไม่เสียค่าธรรมเนียมอะไร มีไว้เผื่อได้ใช้งานในอนาคตนับว่าดีมาก


2.มีรางวัลให้แลกเยอะมาก

สำหรับบัตรเครดิตไทยพาณิชย์นั้นมีของรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นต่างๆ ร้านค้าที่ร่วมรายการ การแลกรับรางวัลจากการใช้พอยท์สะสมแต้ม และอื่นๆ มากมาย ซึ่งบอกเลยว่าเหนือล้ำและมีตัวเลือกมากกว่าบัตรเครดิตของเจ้าอื่นๆ แน่นอน


 

3.มีแอปพลิเคชันของตัวเอง

บัตรเครดิตSCB ตัวนี้จะมีแอปของตัวเองออกมาให้ใช้งานเลย ซึ่งใช้งานง่ายมาก สามารถใช้จ่ายค่าบริการต่างๆ และแลกรางวัลหลายๆ อย่างได้เลย ทำให้เรารู้ทันทีว่าตอนนี้มีพอยท์เท่าไหร่ และสามารถแลกอะไรได้บ้าง

 

สมัครบัตรเครดิต SCB 


4. มี E-Statement ใช้งานง่าย

บางคนอาจจะไม่ชอบอ่านจดหมายกระดาษที่ส่งมาให้ตามบ้าน หรือนานๆ จะกลับบ้านที ก็ไม่ต้องกลัวจะลืมจ่ายค่าบัตร เพราะบัตรเครดิต SCB มี E-Statement ที่ใช้บริการได้สะดวกมาก และที่สำคัญมีความปลอดภัย สามารถดูได้แบบReal-Time


5. ขอเพิ่มวงเงินให้เอง

ถ้าใครใช้งานบัตรเครดิตSCB ตัวนี้แล้วมีประวัติดี ถ้าอยากขอเพิ่มวงเงินก็ไม่ต้องกังวลว่าต้องบุกไปถึงธนาคาร เพราะเราสามารถโทรเข้าCall Center ที่เบอร์ 02-777-7777 ได้เลย


6. ทำงานร่วมกับ SCB Easy เลย

สำหรับข้อดีอีกอย่างที่ทำให้คนสมัครทำบัตรเครดิตSCB เยอะ เพราะไม่ยุ่งยาก สามารถเชื่อมข้อมูลเข้ากับ SCB Easy ได้ ถ้าต้องการจ่ายยอดค้างชำระ


สิทธิประโยชน์เพียบเมื่อเลือกใช้งานบัตรเครดิตSCB

นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดอีกมากมายที่ธนาคารSCB ได้บอกเอาไว้ว่าในบัตรนี้จะมอบให้คุณได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง

-รับคะแนน x3 ในหมวดการใช้จ่ายที่เลือกเอง

-พิเศษยิ่งกว่าในเดือนเกิด รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่าในเดือนเกิด

-ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ

-ฟรีประกันอุบัติเหตุ เมื่อเดินทางต่างประเทศ และชำระค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิต SCB UP2ME ให้ความคุ้มครอง

-บริการเลขาส่วนตัวทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ที่เบอร์ 02-777-7777

 

นี่แหละเสน่ห์ของบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ที่หลายๆ คนตกหลุมรัก

 

สมัครบัตรเครดิต SCB 

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ เพื่อคนชอบช้อปโดยเฉพาะ

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เกิดขึ้นจากการที่ธนาคาร SCB จับมือกับเดอะมอลล์ ออกบัตรสินเชื่อหมุนเวียนตัวนี้ขึ้นมา เพื่อมอบสิทธิพิเศษแก่กลุ่มลูกค้าผู้ถือบัตร และรักการช้อปปิ้งอย่างแท้จริง เป็นการรวมกันระหว่างบัตรกดเงินสด กับบัตร M Card เข้าด้วยกัน ซึ่งตอบโจทย์คนชอบช้อปมาก สามารถเช็กยอดและผ่อนจ่ายได้ในราคาเบาๆ โดยเราจะได้รับ M Point ไปด้วย เป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มได้ในตัว

  • รับส่วนลด M Price
  • คะแนนสะสม M Point
  • M Point แลกสุดคุ้ม
  • สิทธิพิเศษ M Privilege

นอกจากนี้ใครที่อยากได้บัตรกดเงินสดSCBก็สามารถสมัครง่าย โดยไม่ต้องมีบัญชีผูกกับธนาคารด้วยซ้ำ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ไม่ต้องมีใครมาค้ำให้ เป็นจุดเด่นที่ธนาคารไทยพาณิชย์ชูโรงและหลายๆ คนเองก็ชื่นชอบอย่างมาก

เราสามารถเบิกเงินสดแบบทันใจได้ที่ตู้ATMทั่วทุกตู้ในประเทศไทย แบบไม่เสียค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดแม้แต่บาทเดียว รวมถึงไม่คิดดอกเบี้ยด้วย ถ้าไม่มีการเบิกถอนเงินสดจากบัญชี

 

ด้วยเหตุนี้แหละบัตรกดเงินสดSCB ถึงเป็นบัตรที่ใครๆ ต่างก็อยากจะมีไว้ในครอบครอง เพราะไม่ว่าจะเจ็บไข้ได้ป่วยอะไรก็สามารถรับมือกับทุกเหตุการณ์ฉุกเฉิน ทำให้ใช้ชีวิตได้อย่างอุ่นใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่ชอบการช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจSCB ก็มีรางวัลมากมายมามอบให้กันแบบจัดเต็ม

 


ซึ่งเพื่อนๆ ที่มีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์อยู่แล้วก็ควรจะต้องมีบัตรกดเงินสดรวมเอาไว้ด้วยอย่างละใบ เพราะสามารถขอวงเงินเพิ่มได้ทั้งคู่เพื่อยืดสายป่านในการใช้ชีวิตให้ตัวเอง อีกทั้งดอกเบี้ยของบัตรทั้ง 2 ชนิดนี้ก็ไม่เท่ากัน และการใช้งานก็แตกต่างกันในจุดประสงค์หลักของตัวมันเองอีกด้วย ดังนั้นใครที่อยากใช้ชีวิตให้คุ้มค่า และได้รับสิทธิพิเศษแบบครบครัน ไม่พลาดแม้แต่ดีลเดียว ก็ควรจะต้องมีบัตรเครดิต SCB และบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ไว้ในครอบครองด้วยกันทั้ง 2 ใบเลย


สมัครบัตรเครดิต SCB

ผู้เขียน: คุณกู้เงินง่ายๆ
มารับข้อเสนอกู้เงิน หรือ บัตรเครดิตที่ดีที่สุดกันเถอะ
แนะนำอ่านด้วย:
เกี่ยวกับบัตรกดเงินสด / เกี่ยวกับบัตรเครดิต
เกี่ยวกับบัตรกดเงินสด / เกี่ยวกับบัตรเครดิต
การเงิน / เกี่ยวกับเงินกู้ด่วน
 
เลือกข้อเสนอกู้เงิน และ บัตรเครดิตที่ดีที่สุด
ระบบของเราจะช่วยให้คุณเลือกแหล่งกู้ที่เมาะมากที่สุก กรอกจำนวน และ เลือกประเภท