กู้เงินด่วนออนไลน์24ชั่วโมง หรือ สมัครบัตรเครดิจภายใน 20-30 นาที
» » สมัครบัตรเครดิตกสิกรไทย วิธีทำบัตรกดเงินสด kasikorn เงินเดือนจาก 6000 บาท
เลือกแหล่งกู้เงินด่วน รับได้ใน 30 นาที
ระบบของราวจะเลือกให้คุณข้อเสนอที่เมาะกับความต้องการของคุน และที่ดีที่สุด เลือกอย่างของเงินกู้ ก็ เขียนจำนวนที่ต้องการกู้
สมัครได้ไม่กี่ครั้งเลย
บทความยอดนิยม

สมัครบัตรเครดิตกสิกรไทย วิธีทำบัตรกดเงินสด kasikorn เงินเดือนจาก 6000 บาท

บัตรเครดิตกสิกร

2 ตัวช่วยสำหรับชาวออฟฟิศ เสริมความมั่นใจด้วยบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดกสิกรไทย

Kbankเป็นหนึ่งในธนาคารของประเทศไทยที่มีผู้ใช้บริการมากมายอยู่ตลอดเวลา และที่สำคัญมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินออกมาตอบโจทย์เราเยอะมาก ทั้งบัตรเครดิตกสิกรไทย บัตรกดเงินสดกสิกร ซึ่งทั้ง 2 ไอเท็มนี้เป็นตัวช่วยให้ชาวออฟฟิศหมดกังวลกับปัญหาเงินขาดมือ สามารถช่วยให้เราบริหารจัดการส่วนต่างๆ ได้อย่างเป็นระบบ และที่สำคัญ นอกจากจะมีข้อดีเพียบแล้ว ยังสามารถสมัครทำง่าย ขอเพิ่มวงเงินได้ แถมอนุมัติในไม่กี่วันเท่านั้นเอง


สมัครบัตรเครดิตกสิกร

 

ทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกรนั้นแตกต่างจากบัตรเครดิตกสิกรไทยนะครับ หลายคนอาจจะคิดว่าเหมือนกัน จริงๆ ไม่ใช่เลย เพราะบัตรกดเงินสดนั้นจะใช้ง่ายจ่ายคล่องและสมัครทำได้ง่ายกว่า เงื่อนไขน้อย อนุมัติไว แต่ข้อเสียคือ จะไม่ได้รับสิทธิประโยชน์สักเท่าไหร่ พวกคะแนนสะสมต่างๆ และมีดอกเบี้ยที่แพงกว่าบัตรเครดิตนั่นเอง

แต่นี่ก็เป็นหนึ่งในความหลากหลายของ Kbank เค้าเลยที่มอบตัวเลือกให้เรามากมายได้เลือกสรรไปใช้งานกันตามความต้องการ และมีให้เลือกขอเพิ่มวงเงินได้ตามอัตราเงินเดือนของเรา

 

3 เงื่อนไขที่ต้องรู้ก่อนสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร

1. จะสมัครบัตรกดเงินสด Kbank ได้ต้องทำงานมาไม่น้อยกว่า 3-6 เดือน

2. วิธีทำบัตรกดเงินสดกสิกร ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท

3. ต้องมีเบอร์ติดต่อสำนักงาน หรือที่อยู่ เพื่อกรอกข้อมูลในการสมัคร


บัตรกดเงินสดกสิกร มีข้อดีอะไร ทำไมถึงควรทำ

ทั้งดอกเบี้ย ทั้งการขอเพิ่มวงเงิน และคำถามที่ว่าอนุมัติกี่วัน ทั้งหมดนี้ตามแต่ละธนาคารก็จะแตกต่างกันออกไปนะครับ ซึ่งบัตรกดเงินสดกสิกรนั้นจะมีข้อดีตรงที่...

1. เราจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือนเราเลย แต่จะได้สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาทนะ กดเพลินแน่นอน

2. ถ้าเราสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร จะไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปี และค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น

3. บัตรกดเงินสดกสิกร จะเอาไปใช้กดกับธนาคารไหนก็ได้ กดเงินได้ยาวๆ 24 ชั่วโมง ไม่มีจำกัดเวลา

4. หลังจากเช็กยอดเงินแล้ว ดูว่าเรากดไปทั้งหมดเท่าไหร่ เราจะสามารถเลือกได้ว่าจะจ่ายแบบทั้งก้อนเลย หรือจะเลือกจ่ายแค่ 5% เท่านั้น ก็ได้เหมือนกัน

5. หลังจากสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรแล้ว ก็จะมีเงินโอนมาให้ใช้ทันที เบิกใช้ได้เลย

6. บัตรกดเงินสดกสิกรเอาไปใช้กับอะไรก็ได้แบบไร้ขีดจำกัด สร้างอิสรภาพทางการเงิน ไม่ว่าจะจ่ายค่าบ้าน ค่ารถ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่ารักษาพยาบาล ทุกอย่างที่คุณต้องการบัตรเครดิตกสิกรไทย อีกหนึ่งตัวช่วยเติมความสบายให้ชีวิต

บัตรเครดิตกสิกรไทยก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนยุคใหม่นอกเหนือจากบัตรกดเงินสดกสิกร เพราะบางคนอยากจะทำบัตรสักใบที่ช่วยเรื่องเงิน แต่ในทางกลับกันก็หวังจะเก็บสะสมคะแนนเพื่อนำไปแลกสิทธิพิเศษต่างๆ ด้วย ซึ่งบัตรกดเงินสดกสิกรไม่มีฟังก์ชั่นนี้ เลยต้องพึ่งบัตรเครดิตจึงจะตอบโจทย์มากกว่า

ซึ่งจุดเด่นของบัตรเครดิตกสิกรไทยเลยก็คือ มีความหลากหลายของบัตรเยอะมาก วิธีทำบัตรแต่ละใบก็จะแตกต่างกันไป บางใบจำกัดว่าต้องมีฐานเงินเดือน 15,000 บาทหรือบางใบจะสมัครได้ต้องมีเงินเดือน 50,000 บาทเป็นต้น ซึ่งจะมอบสิทธิพิเศษที่ต่างกันไปด้วย

อีกทั้งยังสามารถเลือกชำระได้ทั้งแบบเต็มจำนวน หรือแบบขั้นต่ำ 10% ก็ได้เช่นกัน สามารถใช้บัตรเครดิตกสิกรไทยได้กับร้านค้าทั่วประเทศที่มีสัญลักษณ์ของธนาคาร รวมถึงร้านค้าทั่วทั้งโลกที่มีสัญลักษณ์วีซ่า หรือมาสเตอร์การ์ด


สมัครบัตรเครดิตกสิกร

อยากทำบัตรเครดิตกสิกรไทย ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

สุดท้ายแล้วสำหรับใครที่ต้องการทำบัตรเครดิตกสิกรไทยจริงๆ ก็อย่าลืมเช็กลิสต์ตัวเองด้วยนะครับว่า

1. เรามีรายได้ถึงเกณฑ์ที่แบงก์ชาติกำหนดมั้ย 15,000 บาท/เดือน

2. ระยะเวลาการทำงานเรามากกว่า 6 เดือนขึ้นไปรึเปล่า

3. เคยมีประวัติเครดิตบูโรมั้ย หรือติดแบล็กลิสต์อะไรจากธนาคารอื่นมาก่อนหรือไม่

ซึ่งถ้าคุณสมบัติเหล่านี้ของเราผ่านปุ๊บ วิธีทำบัตรเครดิตต่อไปก็คือ เช็กดูเงื่อนไขต่างๆ ของบัตรเครดิตรึยังว่ามีค่าธรรมเนียมอะไร มีวันปิดยอดและวันครบชำระยังไง รวมถึงอัตราดอกเบี้ย และความคุ้มค่าในการให้คะแนนสะสม

จากนั้นเข้าไปสมัครได้ที่ช่องทางออนไลน์ ผ่านทาง Kasikorn ได้เลย อย่าลืมเตรียมพวกเอกสารสำคัญที่ใช้ในการสมัครไปด้วยนะครับ ทั้งบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน หรือการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน สิ่งเหล่านี้จำเป็นมากนะ เพราะมีผลต่อการอนุมัติกี่วันด้วย ถ้าข้อมูลครบก็อนุมัติไว

 


ทีนี้จะเลือกใช้งานบัตรกดเงินสดกสิกร หรือจะเลือกใช้บัตรเครดิตกสิกรไทย ก็อยู่ที่ความต้องการของเพื่อนๆ แล้วล่ะครับ ถ้าชื่นชอบพวกสะสมคะแนน หรือมีดอกเบี้ยถูก รวมทั้งโปรไฟล์เราเองก็ผ่านเกณฑ์ที่ธนาคารต้องการ แบบนี้ใช้งานบัตรเครดิตก็น่าจะโอเค


แต่กลับกันถ้าชื่นชอบการใช้งานเล็กๆ น้อยๆ อยากกดเงินสดมาถือให้อุ่นใจ ไม่ค่อยได้ซื้อของชิ้นใหญ่ๆ สักเท่าไหร่ แบบนี้บัตรกดเงินสดก็สมัครง่ายและอาจจะใช้งานได้อย่างตอบโจทย์มากกว่า ก็ลองเลือกกันดูเนอะว่าคุณคุ้มค่ากับบัตรชนิดไหนที่สุด แต่รับรองเลยว่ามีทั้ง 2 ใบติดตัวไว้ ยังไงก็ช่วยให้ชีวิตสบายขึ้นอีกเยอะ

สมัครบัตรเครดิตกสิกร

ผู้เขียน: คุณกู้เงินง่ายๆ
มารับข้อเสนอกู้เงิน หรือ บัตรเครดิตที่ดีที่สุดกันเถอะ
-->
-->
แนะนำอ่านด้วย:
การเงิน / เกี่ยวกับเงินกู้ด่วน
 
เลือกข้อเสนอกู้เงิน และ บัตรเครดิตที่ดีที่สุด
ระบบของเราจะช่วยให้คุณเลือกแหล่งกู้ที่เมาะมากที่สุก กรอกจำนวน และ เลือกประเภท