กู้เงินด่วนออนไลน์24ชั่วโมง หรือ สมัครบัตรเครดิจภายใน 20-30 นาที
» » สมัครบัตรกรุงศรี First Choice ทำบัตรเฟิร์สช้อยส์วิธีทำ online
เลือกแหล่งกู้เงินด่วน รับได้ใน 30 นาที
ระบบของราวจะเลือกให้คุณข้อเสนอที่เมาะกับความต้องการของคุน และที่ดีที่สุด เลือกอย่างของเงินกู้ ก็ เขียนจำนวนที่ต้องการกู้
สมัครได้ไม่กี่ครั้งเลย
บทความยอดนิยม

สมัครบัตรกรุงศรี First Choice ทำบัตรเฟิร์สช้อยส์วิธีทำ online

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์

ซื้อเป็น 10 อย่างก็หมดห่วง อยากผ่อนสินค้าแบบสบายๆ ต้องบัตรเฟิร์สช้อยส์เท่านั้น!!

ใครที่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นนักช้อปตัวยง เห็นอะไรก็ถูกใจ อยากจะช้อปมาไว้ในครอบครองให้ได้ บอกเลยครับว่าบัตรเฟิร์สช้อยส์เนี่ยตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน เพราะรวบรวมเอาทุกประโยชน์ของบัตรวีซ่าที่ดีไว้ในตัวเองแบบครบถ้วนทุกความต้องการ บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์มิติใหม่แห่งการเลือกช้อป เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสด บัตรเครดิตดีๆ สักใบ บอกเลยว่าบัตรเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม เป็นตัวเลือกแรกๆ ที่คุณต้องมองอย่างแท้จริง!

 

สมัครบัตรกรุงศรี First Choice ออนไลน์

 

1. จะซื้ออะไรก็ง่าย เพราะดอกเบี้ยบัตรกรุงศรี first choice 0%

เริ่มต้นที่บัตรกรุงศรี First Choice นั้นมีดอกเบี้ยที่ต่ำเตี้ยเรี่ยดินสุดๆ ผ่อนดอกเบี้ย 0% ยาวนานถึง 3 เดือนเลยทีเดียว ช่วยให้เราแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้มาก บริหารการเงินได้แบบลงตัว มีสินค้าที่ร่วมรายการอยู่เยอะสุดๆ โดยต้องมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรขั้นต่ำแค่ 1,000 บาทเท่านั้นเองครับ และที่สำคัญไม่เพียงดอกเบี้ยเท่านั้นที่ถูก และดี แต่เรายังจะได้คะแนนสะสมของกรุงศรี First Choice มาไว้ในครอบครองอีกด้วย

 

 

2. ฟรีค่าธรรมเนียมทุกอย่าง

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตส่วนใหญ่นี่รายปีแพงมากเลยล่ะครับ เป็นส่วนที่ไม่ว่าใครก็คงไม่อยากจะเสีย แต่เพราะบัตร First Choice นั้นให้เราได้ครอบครองแบบไม่เสียค่าธรรมเนียมสักบาทเดียว ทั้งค่าธรรมเนียมแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรก และในปีถัดไป แค่จ่ายเกิน 18,000 บาทต่อปีก็ฟรีค่าธรรมเนียมไปเลย บอกแล้วว่าเหมาะกับนักช้อปอย่างแท้จริงเลยนะบัตรนี้น่ะ

 

 

3. มีวงเงินบัตรเครดิตที่สูงมากๆ

บัตรกดเงินสด First Choice ว่าดีแล้ว นี่ยังมีวงเงินบัตรเครดิตออกมาให้เราแยกใช้ต่างหากอีก 5 เท่าของรายได้ หรือมากที่สุดก็คือ 500,000 บาท ซึ่งนับว่าเป็นวงเงินที่สูงมาก และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการซื้อสินค้า ใช้จ่ายในส่วนต่างๆ ที่วางแผนเอาไว้ ไม่ว่าจะช้อปปิ้ง เติมบ้าน หรือนำมาลงทุนในกิจการก็ยังไหว

 

 

4. มีโปรโมชั่นเงินคืนเยอะมากๆ

สำหรับข้อดีที่ทำให้คนชื่นชอบบัตรเฟิร์สช้อยส์มากกว่าบัตรอื่นๆ ก็คงหนีไม่พ้นความคุ้มค่าในการช้อปที่ให้ทั้งดอกเบี้ยพิเศษ แถมยังมีโปรโมชั่นเครดิตเงินคืนแบบคุ้มค่าตลอดทั้งปี ทั้งส่วนลดร้านอาหาร ทั้งเบี้ยประกัน ทั้งการเติมน้ำมัน รวมถึงห้างสรรพสินค้า และการตกแต่งบ้าน สายการบิน โรงแรม และอื่นๆ อีกมากมายที่ใช้ยังไงก็ไม่หมด เพราะมีผู้ร่วมรายการเยอะมากจริงๆ ครับ ได้ทั้งสิทธิ์แลกคะแนนสะสมมาใช้เป็นส่วนลด หรือได้เครดิตเงินคืน ตามแต่ว่าสินค้าไหนจะมอบอะไรให้เราเลย


 

5. มีเงินสดให้กดออกมาใช้ได้ทันที

กรุงศรี First Choice นับว่าเข้าใจหัวใจคนไทยและความต้องการของขาช้อปอย่างแท้จริง เพราะของบางอย่างก็ไม่สามารถใช้บัตรเครดิตซื้อได้ แต่ถ้าเรามีเงินสดไม่พอล่ะจะทำยังไง พกบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ใบนี้ใบเดียวเอาอยู่ เพราะมีวงเงินให้เบิกถอนได้สูงสุดของ 5 เท่าเงินเดือนเราเลย กดจากตู้ ATM เลยก็ได้ หรือจะโทรสั่งเงินสดให้โอนเข้าบัญชีเงินฝากทันทีก็ยังไหว หรือจะคลิกรับเงินสดแบบออนไลน์ ผ่านทาง First Choice Online เลยก็ได้เช่นกัน สะดวก รวดเร็ว ทำได้ 24 ชั่วโมง


 

6. มีโปรโมชั่นพิเศษดีๆ มอบให้ตลอด

นอกเหนือจากคุณสมบัติเด่นๆ ที่บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดสักใบควรจะมีแล้ว บัตรเฟิร์สช้อยส์เองก็ยังมอบโปรโมชั่นดีๆ อย่างดูหนังสุดฟิน โปร 1 ฟรี 1 มาให้ด้วยล่ะครับ เอาใจขาช้อปที่ชอบดูหนังเป็นชีวิตจิตใจไม่แพ้กัน รับบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่งฟรีทันทีเมื่อซื้อตั๋วหนัง 1 ที่นั่ง ประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้หลายร้อยเลยนะ


สมัครบัตรกรุงศรี First Choice ออนไลน์ 

เจ๋งขนาดนี้ อยากสมัครบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครบัตร first choice นั้นไม่ต่างกับการทำบัตรเครดิตอื่นๆ เลยล่ะครับ เพราะมีแค่ 3 คุณสมบัติดังนี้


1. อายุระหว่าง 20-60 ปี

2. ทำงานมาแล้ว 4 เดือนขึ้นไป

3. มีรายได้ 15,000 บาท

 


ใช้ข้อมูลในการสมัครดังนี้


1. สำเนาบัตรประชาชน

2. สลิปเงินเดือนล่าสุด

3. สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน

4. สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่จะให้โอนเงินเข้า

5. เอกสารแสดงรายได้อื่นๆ ที่จะเอามาพิจารณาในการเพิ่มวงเงิน

6. สำเนาใบแจ้งหนี้บัตรเครดิต หรือสินเชื่อบุคคลเดือนล่าสุด

 

เห็นมั้ยครับว่าคุณสมบัติต่างๆ นั้นง่ายมาก และไม่ต้องเตรียมตัวอะไรให้วุ่นวายใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่มีบัตรเครดิตของตัวเอง รีบเร่ง รีบทำกันด่วนเลย


 

บอกแล้วว่าโปรโมชั่นของบัตรเฟิร์สช้อยส์นั้นถูกสร้างมาเพื่อขาช้อปอย่างแท้จริง ซึ่งเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาบัตรเครดิต ที่มาพร้อมบัตรกดเงินสดในตัวเองสักใบ ไม่อยากพกอะไรให้วุ่นวาย ไม่อยากทำเรื่องสมัครหรือติดต่อใครให้เยอะแยะปวดหัว บัตรเฟิร์สช้อยส์เนี่ยแหละครับตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน สามารถสมัครบัตร First Choiceผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้เลยที่ https://www.firstchoice.co.th

 

สมัครบัตรกรุงศรี First Choice ออนไลน์


การมีบัตรเครดิตดีๆ ติดตัวสักใบก็จะช่วยให้อุ่นใจในการใช้ชีวิตไปได้เยอะเลยล่ะครับ ซึ่งบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์นั้นก็ให้บริการทันใจตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งไม่มีค่าธรรมเนียม ทั้งดอกเบี้ยต่ำมาก และมีหลากหลายช่องทางในการใช้งาน ผู้ร่วมรายการก็เยอะ จึงเหมาะมากๆ กับคนที่ทำบัตรใหม่ครั้งแรก หรือคนที่ไม่อยากพกหลายใบ อยากได้แบบใบเดียวจบ บัตรกรุงศรีเฟิร์สชอยส์ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้แน่นอน!!

 

ผู้เขียน: คุณกู้เงินง่ายๆ
มารับข้อเสนอกู้เงิน หรือ บัตรเครดิตที่ดีที่สุดกันเถอะ
แนะนำอ่านด้วย:
 
เลือกข้อเสนอกู้เงิน และ บัตรเครดิตที่ดีที่สุด
ระบบของเราจะช่วยให้คุณเลือกแหล่งกู้ที่เมาะมากที่สุก กรอกจำนวน และ เลือกประเภท