กู้เงินด่วนออนไลน์24ชั่วโมง หรือ สมัครบัตรเครดิจภายใน 20-30 นาที

เงินด่วนออนไลน์นอกระบบ

แหล่งกู้เงินออนไลน์ที่ดีที่สุด และน่าเชื่อ ไม่โอนก่อน
แนะนำแหล่งกู้เงินนอกระบบ และเงินด่วนออนไลนนี้
แหล่งกู้เงินนอกระบบ และเงินด่วนออนไล์ทั้งหมด
แหล่งกู้เงินนอกระบบ
อัตราดอกเบี้ยเงินด่วน
จำนวนกู้เงินนอกระบบสูงสุด
ระยะเวลาเงินกู้
สมัครเงินกู้นอกระบบ
HappyNow
จาก2%ถึง28%
ถึง 2 ล้านบาท
1-60 เดือน
Stangdee.com
จาก 12%
1500000
1-48 เดือน
satangdee.com
จาก6%ถึง15%
ถึง 900000 บาท
1-60 เดือน
app
5-12%
50-100000 บาท
1วัน-12เดือน

กู้เงินเงินนอกระบบ และเงินด่วนออนไล์

เงินด่วนนอกระบบ ไม่เห็นจะน่ากลัว ข้อดีเพียบ แต่คนส่วนใหญ่ไม่รู้ (กู้เงินด่วน 30 นาทีได้เลย!)

เพื่อนๆ คงเคยได้ยินกันมาตั้งแต่เด็กแล้วใช่มั้ยครับว่า เงินด่วนนอกระบบมันน่ากลัว คนทวงหนี้โหด ถ้าไม่มีเงินจ่ายคืนรับรองตาย 100% ซึ่งนี่เป็นแค่ความเชื่อแบบผิดๆ ที่ฝังหัวกันมาเท่านั้น เงินนอกระบบได้จริงมันยังมีให้เห็นกันอยู่ครับ และไม่ใช่ทางออกที่อันตรายอะไรเลย ซึ่งเงินด่วนนอกระบบต่างจังหวัดเค้าทำกันทั้งนั้น และไม่มีผลเสียตามมาด้วย ถ้าเราสามารถเช็กสถานะของผู้ให้เงินกู้ หรือรู้เท่าทันกลของเค้า และรู้ว่าเจ้าไหนบริสุทธิ์ใจ เจ้าไหนไม่บริสุทธิ์ใจ เราจะสามารถเลือกเงินด่วนนอกระบบได้อย่างปลอดภัยไม่มีปัญหา

 

รู้เท่าทันกลโกงสุดเนียน ของพวกเงินด่วนนอกระบบ

อย่างที่บอกครับว่าถ้าเราเลือกเงินด่วนนอกระบบที่ดี มีการให้บริการที่เหมาะสม มันจะเป็นตัวช่วยที่จะทำให้เราหมดปัญหาเรื่องการเงินได้แน่นอน ซึ่งสิ่งที่จำเป็นต้องรู้ก่อนกู้เงินนอกระบบคือ

1. ใส่ตัวเลขน้อยๆ ให้จูงใจอยากกู้

เงินกู้นอกระบบตามใบปลิวที่แปะตามเสาไฟฟ้า ส่วนใหญ่จะเขียนดอกเบี้ยที่ราคาถูกมากๆ เอาไว้ เป็นดอกเบี้ยที่ถูกกว่าทางธนาคารเสนอเสียอีก ทำให้คนหลงผิดไปสมัครกู้เงินด่วนทันใจนอกระบบทั่วประเทศเป็นจำนวนมาก แต่เค้าไม่ได้บอกว่าจริงๆ แล้วดอกเบี้ยเนี่ยคิดทุกวัน ทุกเดือน หรือทุกปี ซึ่งจะมาเฉลยหลังจากกู้ไปแล้ว และกลายเป็นว่าหนี้สินท่วมหัวจนชดใช้ไม่หมด

2. คิดดอกเบี้ยคงที่ตลอดไป

นอกจากดอกเบี้ยที่แพงมหาศาลจนชดใช้ยังไงก็ไม่มีทางจบแล้ว ดอกเบี้ยปกติยังมีการจ่ายแบบลดต้นลดดอก แต่สำหรับกู้เงินด่วนนอกระบบที่แย่ๆ เค้าจะคิดดอกเบี้ยจากเงินต้นที่กู้ทั้งก้อน แม้จะทยอยจ่ายคืนทุกเดือนก็ยังคงต้องพบกับดอกเบี้ยราคามหาโหดอยู่ดี

3. บีบให้เขียนสัญญาเงินกู้มากกว่าเดิม

ถ้าเราอยากกู้เงินด่วนนอกระบบ ทางบริษัทปล่อยเงินนอกระบบที่แย่ๆ ก็จะมัดมือชกเรา ให้เรากู้เงินจำนวนมากกว่าที่ต้องการ เช่น เราอยากกู้ 1 หมื่น เค้าจะเขียนสัญญามา 3 หมื่น ถ้าไม่ยอมกู้ก็จะไม่ให้เงิน ทำให้เราต้องเป็นหนี้หัวโตชดใช้ไม่หมด ทั้งๆ ที่ไม่ได้ต้องการ

4. ทวงหนี้แบบมหาโหด

ข้อนี้คือฝันร้ายที่คนกู้เงินด่วนนอกระบบต่างหวาดกลัว เพราะถ้าเราเอาเงินมาคืนเค้าไม่ได้ตามสัญญา ก็จะเกิดการทวงหนี้แบบโหดๆ ขึ้น ไม่ใช่แค่ขู่ให้หวาดกลัวเท่านั้น แต่ยังมีถึงขั้นทำร้ายร่างกายกันเลยล่ะครับ

รู้แบบนี้แล้วเราก็จะสามารถหลบหนีพวกบริษัทปล่อยเงินนอกระบบที่โหดร้ายได้แล้วล่ะครับ เพราะถ้าเจ้าไหนเข้าข่าย 4 ข้อนี้ก็หลบหนีไปใช้บริการเจ้าอื่นให้ไวเลย

 

ข้อดีของการกู้เงินด่วนนอกระบบยังมีอีกเพียบ ตอบโจทย์คนร้อนเงินได้แน่

สำหรับใครที่ร้อนเงิน ไม่อยากไปกู้เงินกับธนาคาร ก็คงกำลังมองหาเงินด่วนนอกระบบมาตอบโจทย์ชีวิตกันใช่มั้ยล่ะครับ ซึ่งข้อดีที่เย้ายวนใจให้น่าใช้บริการกับเงินนอกระบบเหล่านี้คือ

  • 1. กู้ง่ายมากๆ อนุมัติได้ไวในเวลาไม่เกิน 30 นาที ทุกอย่างจบเร็วสุดๆ
  • 2. วงเงินอนุมัติสูงมาก ต่อให้ทำงานเงินเดือนไม่เท่าไหร่ ก็สามารถเบิกเงินหลักหมื่น หลักแสนได้แบบสบายๆ
  • 3. ไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น มาตัวเปล่า กลับไปพร้อมเงินเลยก็ยังได้
  • 4. ไม่มีการตรวจเช็กเครดิตบูโรให้ปวดใจ ต่อให้ประวัติเคยค้างชำระหนี้ใคร แต่การกู้เงินด่วนนอกระบบไม่ตรวจสอบคุณแน่นอน
  • 5. ปิดยอดได้ตลอดเวลา ไม่ต้องรอให้ครบสัญญาก่อน

ด้วยข้อดีที่มากขนาดนี้จึงไม่แปลกใจเลยที่ทำไมใครๆ ถึงอยากกู้เงินนอกระบบกันนัก ซึ่งบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงในปี 2562 หรือ 2019 นี้ก็มีเยอะมากนะครับ อย่าลืมไปเลือกใช้บริการกับเจ้าที่มั่นใจกันได้เลย

 

เช็กยังไงว่าบริษัทปล่อยเงินกู้นอกระบบเจ้าไหนไว้ใจได้จริง

สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน ก็สามารถเลือกกู้เงินหรือทำสัญญากับสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือได้เลย โดยเพื่อนๆ สามารถเช็กความปลอดภัยว่าถูกกฎหมายหรือไม่ ได้ง่ายๆ โดยการแบ่งเป็น 2 ประเภทดังนี้

1. ธนาคาร

อันนี้เรามั่นใจได้แน่นอน ว่าจะกู้จะอะไรก็ปลอดภัย อยู่ในหลักของกฎหมาย ซึ่งเป็นสถาบันการเงินที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย สามารถให้บริการ รับ ฝาก ถอน หรือปล่อยเงินกู้แบบถูกกฎหมาย ซึ่งก็คือการกู้ในระบบนั่นเองครับ

2. สถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร

เงินด่วนนอกระบบบางเจ้าจะอยู่ในรูปแบบนี้ คือ ไม่ใช่ธนาคาร แต่มั่นใจได้ 100% เพราะเป็นสถาบันที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยเหมือนกันเลย แต่แค่ไม่สามารถรับฝากเงินจากประชาชนได้นั่นเอง แต่เค้าจะปล่อยเงินกู้ได้เป็นปกติ

 


และสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เข้าไปใช้บริการเงินด่วนนอกระบบแล้วเจอปัญหาไม่สามารถปิดยอดได้ เจอหนี้มหาโหด ดอกเบี้ยสุดแพง แล้วรู้สึกว่าไม่ปลอดภัย ไม่ยุติธรรม ก็สามารถเข้าไปขอความช่วยเหลือได้ที่เบอร์ 02 575-3344 หรือ 1135ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือลูกหนี้ที่ถูกคด โกง หรือไม่ได้รับความเป็นธรรม เป็นตัวช่วยให้กับเพื่อนๆ ที่เดินทางพลาดไปนั่นเองครับ