กู้เงินด่วนออนไลน์24ชั่วโมง หรือ สมัครบัตรเครดิจภายใน 20-30 นาที
» » วิธีสมัครบัตรกดเงินสด umay plus บัตรยูเมะพลัส
เลือกแหล่งกู้เงินด่วน รับได้ใน 30 นาที
ระบบของราวจะเลือกให้คุณข้อเสนอที่เมาะกับความต้องการของคุน และที่ดีที่สุด เลือกอย่างของเงินกู้ ก็ เขียนจำนวนที่ต้องการกู้
สมัครได้ไม่กี่ครั้งเลย
บทความยอดนิยม

วิธีสมัครบัตรกดเงินสด umay plus บัตรยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสด umay plus


รวมเรื่องต้องรู้ ก่อนทำบัตร ยูเมะพลัส บัตรที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ 100%

บัตร Umay Plus เนี่ยเป็นหนึ่งในบัตรกดเงินสดที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากเลยล่ะครับในบ้านเรา เนื่องจากขึ้นชื่อทั้งเรื่องความคุ้มค่า ความง่ายในการสมัคร และที่สำคัญเป็นบัตรที่ใช้งานง่าย และตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง แต่บัตร Umay Plusนี้จะมีวิธีใช้งานยังไง ดีกว่าคนอื่นขนาดไหน เช็กผลอนุมัติ Umay Plus อนุมัติกี่วัน และต้องเตรียมเอกสารอะไรในการสมัคร เราจะพาทุกคนไปชมกันเอง


 ทำบัตรกดเงินสด umay plus


ทำไมต้องบัตรกดเงินสดUmay Plus?

บัตรกดเงินสด Umay Plus มีข้อดีเยอะแยะมากมายเลยล่ะครับ ซึ่งเดี๋ยวเราจะไล่เรียงกันให้ดูว่ามีอะไรบ้าง


1. อัตราดอกเบี้ยถูกมาก

อัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะอยู่ที่0% ซึ่งนับว่าต่ำที่สุดแล้วล่ะครับ เป็นโปรโมชั่นที่จูงใจให้อยากใช้บริการมากๆ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับสินค้าที่ร่วมรายการด้วยนะตรงนี้


2. กดเงินจากตู้ ATM ได้หมดทุกที่

สำหรับบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัสเพิ่มวงเงินให้คุณกดเงินสดออกมาได้ตั้งแต่20 บาทไปจนถึง 100,000 บาทเลย! นับว่าเยอะมากเลยล่ะครับ


3. ชำระค่างวดแบบง่ายมาก

การชำระจ่ายค่างวดก็ทำได้ไม่ยากเลยล่ะครับ เพราะบัตร Umay Plus สามารถจ่ายแบบขั้นต่ำได้3% ซึ่งถูกมาก ทำให้เดือนเดือนหนึ่งเราไม่ต้องเสียเงินอะไรแพง สามารถผ่อนชำระสินค้าอื่นๆ เพิ่มได้ชิลๆ

 

4. ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า

บัตรกดเงินสดอื่นๆ จะมีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ แต่สำหรับบัตรกดเงินสด Umay Plus ไม่มีเก็บเงินยิบย่อยให้ปวดใจแน่นอน ฟรีตลอดชีพ จะโอนเงินเข้าบัญชีก็ยังได้


5. เลือกวันสรุปยอดได้เอง

เราสามารถเลือกวันได้ว่าเราจะชำระวันไหนของทุกเดือน บางคนเงินเดือนออกวันที่ 25 แต่อยากเก็บเงินไว้ไปจ่ายวันอื่นแทนก็ยังไหว ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของเราเลย


6. รายได้ขั้นต่ำน้อยมาก

สำหรับใครที่งบน้อย ได้เงินเดือนไม่มาก แต่อยากมีบัตรกดเงินสดไว้ในครอบครอง บัตร Umay plus ตอบโจทย์คุณได้มากที่สุด เพราะขอแค่มีรายได้ขั้นต่ำเพียง 7,000 บาทก็สามารถสมัครทำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสได้แล้วล่ะครับ ถือว่าน้อยที่สุดในท้องตลาดบัตรกดเงินสดเลยก็ว่าได้ เอาไว้ใช้ผ่อนสินค้าได้ด้วยนะ


7. อนุมัติวงเงินได้สูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือน

ข้อนี้แหละครับที่ทำให้คนอยากได้บัตรกดเงินสดUmay plus กันเยอะมาก เนื่องจากเราสามารถทำบัตรยูเมะพลัสเพิ่มวงเงินได้สูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือนเราเลย ยิ่งเครดิตดี ยิ่งเอาไปใช้ทำประโยชน์ได้เพียบ บอกเลยว่าบัตรกดเงินสดอื่นๆ ให้ไม่ได้ขนาดนี้นะ


 ทำบัตรกดเงินสด umay plus

 

สมัคร Umay plus ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับใครที่อยากจะสมัครบัตรกดเงินสด Umay plus ก็เช็กตัวเองกันให้ดีว่าเรามีคุณสมบัติเพียงพอรึเปล่า-อายุ 20-55 ปี (สัญชาติไทย)

-มีรายได้7,000 บาทขึ้นไป

-มีเบอร์บ้าน เบอร์ที่ทำงานติดต่อได้

-มีที่อยู่ที่ทำงานที่ตามตัวได้

ถ้าเช็กตัวเองแล้วเรามีคุณสมบัติครบ สมัครUmay plus ได้ ทีนี้ก็เหลือข้อมูลเอกสารแล้วล่ะครับ โดยเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสด Umay plus ก็คือ-บัตรประชาชนตัวจริง

-สำเนาทะเบียนบ้าน

-เอกสารหลักฐานแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน

-หน้าแรกสมุดบัญชีและเงินฝากย้อนหลังไม่ต่ำกว่า3 เดือน

 

สมัครทำบัตรกดเงินสดUmay plus ได้ยังไงบ้าง

มาถึงขั้นตอนการสมัครกันแล้วล่ะครับ บอกเลยว่าง่ายมากๆ เพราะมีขั้นตอนให้เราเลือกสูงถึง 3 วิธีด้วยกัน นั่นคือ1. ไปที่บูธของ Umay plus แล้วขอสมัครได้เลย

2. สมัครยูเมะพลัสออนไลน์เนี่ยแหละ ที่เว็บไซต์ https://www.umayplus.com/cashcard

3. ส่งไปรษณีย์ไปที่ "ศูนย์อนุมัติสินเชื่อ บริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน) 252/246 ชั้น 4 อาคารพลาซ่าเมืองไทย-ภัทร คอมเพล็กซ์ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310”

เช็กผลอนุมัติ Umay plus เนี่ยบอกเลยว่าไม่นานเลยล่ะครับ แป๊บเดียวก็ทราบเรื่องแล้ว อนุมัติกี่วัน สมัคร Umay plus กี่วันรู้ผล ใครที่กังวลใจขอเวลาแค่ไม่เกิน 7 วัน (ส่วนใหญ่ 1-3 วันก็รู้ผลแล้ว)

 

 

ใช้งาน Umay plus ออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันได้ทุกอย่าง

สำหรับโลกยุคใหม่นี้เราไม่ต้องไปทำอะไรให้เสียเวลาอย่างการเดินไปหาตู้ATM หรือไปสมัครที่เคาน์เตอร์อีกต่อไป แต่สามารถใช้งานทั้งสมัครบัตรกดเงินสด Umay plus รวมถึงสั่งโอนเงินเข้าบัญชี และตรวจสอบวงเงินคงเหลือ ดูข้อมูลวันครบกำหนดชำระ และยอดปิดบัญชี ทั้งหมดที่สำคัญและจำเป็นในการใช้งานบัตรกดเงินสดสักใบ ได้ที่แอปพลิเคชัน Umay+ Mobile Application เลยล่ะครับ


นอกจากนี้ที่แอปพลิเคชันยูเมะพลัสนี้ยังมีโปรโมชั่นให้ตรวจสอบ และการใช้บริการสั่งเงินสดผ่านสมาร์ตโฟน หรือแท็บเล็ตได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย บอกเลยว่าโปรโมชั่นอะไรคุ้มๆ มาเมื่อไหร่ คุณไม่มีทางพลาดแน่

 

 ทำบัตรกดเงินสด umay plus


สุดท้ายแล้วเพื่อนๆ ที่กำลังจะทำบัตรกดเงินสดสักใบ ก็แนะนำให้คบหา Umay plus เอาไว้รับรองไม่มีผิดหวัง คุณจะได้บัตรกดเงินสดที่ไม่ทำให้ปวดหัว และใช้งานง่าย อนุมัติเร็ว ฟรีค่าธรรมเนียม และสิทธิประโยชน์คุ้มๆ อีกเพียบที่บัตรใบไหนๆ ก็ตอบโจทย์ให้คุณไม่ได้!!

ผู้เขียน: คุณกู้เงินง่ายๆ
มารับข้อเสนอกู้เงิน หรือ บัตรเครดิตที่ดีที่สุดกันเถอะ
แนะนำอ่านด้วย:
เกี่ยวกับบัตรกดเงินสด
เกี่ยวกับบัตรกดเงินสด / เกี่ยวกับบัตรเครดิต
เกี่ยวกับบัตรกดเงินสด / เกี่ยวกับบัตรเครดิต
เกี่ยวกับเงินกู้ด่วน / เกี่ยวกับบัตรเครดิต
 
เลือกข้อเสนอกู้เงิน และ บัตรเครดิตที่ดีที่สุด
ระบบของเราจะช่วยให้คุณเลือกแหล่งกู้ที่เมาะมากที่สุก กรอกจำนวน และ เลือกประเภท