กู้เงินด่วนออนไลน์24ชั่วโมง หรือ สมัครบัตรเครดิจภายใน 20-30 นาที
» » วิธีสมัครบัตรเครดิต citibank และ ทำบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์
เลือกแหล่งกู้เงินด่วน รับได้ใน 30 นาที
ระบบของราวจะเลือกให้คุณข้อเสนอที่เมาะกับความต้องการของคุน และที่ดีที่สุด เลือกอย่างของเงินกู้ ก็ เขียนจำนวนที่ต้องการกู้
สมัครได้ไม่กี่ครั้งเลย
บทความยอดนิยม

วิธีสมัครบัตรเครดิต citibank และ ทำบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์

บัตรเครดิต ซิตี้แบงก์

 

รวมเรื่องต้องรู้! ก่อนทำบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด Citibank

เวลาอยากจะได้สินค้าอะไรที่มันแพงเกินงบในกระเป๋าเรา สิ่งแรกที่จะช่วยตอบโจทย์นั้นได้นอกจากการไปยืมเงินคนอื่นมาก็คือ การมีบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสด Citibankเป็นของตัวเองเนี่ยแหละครับ เพราะบัตร Citibank เค้ามอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้เรามากมายชนิดที่ว่าบัตรอื่นๆ ชิดซ้ายไปเลย วันนี้เราจะพาไปดูกันเองว่าบัตรสินเชื่อ Citibank นั้นดียังไง และมีอะไรบ้างที่เราต้องรู้ก่อนมุ่งสู่ Citibank สาขาใกล้บ้านเพื่อไปทำบัตรกัน

 

สมัครบัตรกดเงินสด citibank


ความเป็นมาของบัตรเครดิต Citibank

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์นับว่าเป็นบัตรเครดิตเจ้าแรกๆ ในไทยเลย ซึ่งมีความเป็นมาช้านานมาก และมีมากมายหลายรูปแบบให้เลือกใช้กัน ไม่ว่าจะเป็นแบบสะสมคะแนน แบบแลกเงินคืน หรือแบบแลกไมล์บินไปต่างประเทศก็มีครบหมด ให้เราเลือกใช้งานกันได้ตามใจชอบเลยล่ะครับ


จุดเด่นที่ทำให้หลายคนตกหลุมรักบัตรเครดิต Citibank


1. สมัครบัตรกดเงินสด citibank ก็รับสิทธิพิเศษที่หลากหลาย

ด้วยสิทธิพิเศษที่มากมายอย่างที่ได้บอกไป ทำให้ Citibank กลายเป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ทุกคนได้ครบทุกความต้องการ ใครๆ ก็อยากสมัครบัตรเครดิต Citibankกันทั้งนั้นเลยล่ะครับ

 

2. เดินทางต่างประเทศคุ้มค่ามากถ้ามีบัตรซิตี้แบงค์

ใครที่ชื่นชอบการเดินทาง บัตรเครดิต Citibank ก็มีให้สะสมไมล์คะแนน แลกรับการเดินทางที่ประหยัดมากขึ้น ทุกๆ 15 บาท รับ 1 ไมล์สะสม และทุกๆ 20 บาท รับ 1 คะแนน แถมมีสิทธิพิเศษสำหรับนักเดินทางอีกเพียบ เช่น บริการรถลีมูซีนจากบ้านถึงสนามบิน และห้องพักรับรองพิเศษที่สนามบินสุวรรณภูมิ


3. ช้อปทุกที่ยังไงก็มีส่วนลด

Citibankสาขาทั่วประเทศพร้อมให้บริการบัตรเครดิต Citibank ที่จะพาคุณช้อปได้แบบสะใจ ไม่ว่าจะเดินเล่นที่ห้องเดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ หรือพารากอน ก็สามารถรับส่วนลดได้เยอะสุดๆ และเก็บสะสมแต้มคะแนนได้แบบที่คุณต้องการ ยิ่งใช้มาก ยิ่งได้มาก บางบัตรยังมอบคะแนนสะสม 2 เท่าให้เราถึงเป้าเร็วๆ อีกด้วย


4. มีโปรโมชั่นตลอดเวลา

สุดท้ายแล้วบัตรเครดิตซิตี้แบงก์นั้นจะมีโปรโมชั่นสำหรับบัตรเครดิตมาให้เพื่อนๆ ได้ว้าวกันตลอดเวลา เช่น มอบส่วนลดร้านอาหาร มอบส่วนลดโรงแรม และมอบสิทธิพิเศษกินขนมฟรี เป็นต้น ซึ่งเราสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษนี้ได้ตลอดเวลาที่หน้าเว็บไซต์ของ Citibank เลย

 

สมัครบัตรกดเงินสด citibank

 

บัตรกดเงินสด Citibankใบเดียวที่มอบความคุ้มค่าได้มากกว่าที่คุณคิด

สำหรับใครที่ไม่ได้อยากใช้บัตรเครดิต เพราะรู้สึกเงื่อนไขเยอะและยุ่งยาก อีกหนึ่งตัวช่วยด้านการเงินที่จะทำให้คุณอุ่นใจได้ก็คือ บัตรกดเงินสด Citibank เนี่ยแหละ ซึ่งใครที่กำลังอยากรู้เรื่องวิธีทำ วิธีสมัครบัตร Citibank เดี๋ยวเราจะพาไปหาคำตอบทั้งหมดกันเอง


บัตรกดเงินสด Citibankชื่อ Ready Credit

อันดับแรกต้องทำความรู้จักเจ้าตัวบัตรกดเงินสดนี้กันก่อน ซึ่งมันช่วยเรื่องความสะดวกสบายอย่างมาก เพราะสามารถกดเงินสดได้ทุกที่ ตลอดเวลา ไม่ว่าจะตู้ ATMที่ไหนก็กดได้หมด ซึ่งมีวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 1 ล้านบาทเลย หรือใครอยากให้เงินโอนเข้าบัญชีก็โทรสั่งได้ทันที เป็นบัตรกดเงินสดสุดอเนกประสงค์สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนอย่างแท้จริงเลยล่ะครับ


บัตร Citibankประโยชน์เพียบ

เรื่องความง่ายที่เป็นเสน่ห์ของบัตร Citibank นี้ยังไม่จบ ก็มีเรื่องของดอกเบี้ยที่ถูกมากๆ อีกด้วย เพราะบัตรกดเงินสดซิตี้แบงก์จะมอบฟรีดอกเบี้ย 0% เป็นเวลา 2 รอบบัญชีแรก ถ้าเพื่อนๆ กดไม่เกิน 5 หมื่นบาท แถมยังสามารถแบ่งจ่ายรายเดือนได้อีกต่างหาก ผ่อน 0%นานสูงสุดได้ถึง 24 เดือนเลยกับ Citi Pay Lite

 

ซึ่งหนึ่งในสิทธิประโยชน์นี้ก็คือเรื่องของค่าธรรมเนียมรายปี ซึ่งบัตรกดเงินสดซิตี้แบงก์จะฟรีตลอดชีพ ไม่เสียทั้งค่าธรรมเนียมกดเงินสด และค่าธรรมเนียมในการโอนเงินใดๆ ทั้งสิ้น สะดวกสบายใช้งานแต่ละทีไม่ต้องคิดมากเลย


สมัครง่ายใครๆ ก็ทำได้


เช็กลิสต์ง่ายๆ สำหรับใครที่ต้องการทำบัตรกดเงินสด Citibank ให้ดูตามนี้เลย

1. อายุ 20 ปีขึ้นไป

2. สัญชาติไทย

3. รายได้ขั้นต่ำ 15,000บาท


เท่านี้ก็สามารถทำบัตร Citibank ได้แล้วล่ะครับ


ไม่ต้องมีคนค้ำ อนุมัติเงินเยอะ

สุดท้ายแล้วเวลาเราจะทำบัตรสักใบ ถ้าประวัติไม่ดีเราก็คงกลัวว่ามันจะไม่ผ่าน ต้องมีคนค้ำประกันนู่นนี่ให้ปวดหัว แต่สำหรับบัตรกดเงินสด Citibank บอกเลยว่าสบายมาก เพราะเค้าไม่ต้องใช้คนค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น และสามารถกดเงินสดได้สูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนเลย รับรองว่าใช้เป็นเงินหมุนได้แบบสบายๆ ถ้าไม่ได้ถอนออกมาใช้ก็ไม่เสียค่าดอกเบี้ยและค่าใช้จ่ายอะไรอีกด้วย ดังนั้นควรค่าที่จะมีติดตัวไว้ตลอดไปจริงๆ


ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตCitibank หรือบัตรกดเงินสดCitibank ก็แนะนำให้เพื่อนๆ ไปทำ ไปสมัครไว้ทั้ง 2 ใบเลยครับ เพราะหน้าที่การทำงนของมันนั้นแตกต่างกัน ตรงที่บัตรเครดิตจะมอบสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมและตอบโจทย์ได้มากกว่า มีรางวัลมีอะไรให้เราเลือกใช้กันเยอะมาก แต่ในทางกลับกันก็ทำยากขึ้นเช่นกัน แต่สำหรับบัตรกดเงินสด Citibank จะได้เปรียบตรงทำง่าย ใช้ง่าย สะดวกสบายมากมายจริงๆ ไม่ต้องมีรายละเอียดใดๆ ให้มากความ


สมัครบัตรกดเงินสด citibank

 

ซึ่งทั้ง 2 ใบนี้สามารถทำผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยที่เว็บไซต์ www.citibank.co.th ทุ่นเวลาได้มาก ไม่ต้องไป www.citibank.co.th สาขาไหนก็สามารถทำได้ที่บ้านทันที!

ผู้เขียน: คุณกู้เงินง่ายๆ
มารับข้อเสนอกู้เงิน หรือ บัตรเครดิตที่ดีที่สุดกันเถอะ
แนะนำอ่านด้วย:
เกี่ยวกับบัตรกดเงินสด / เกี่ยวกับบัตรเครดิต
เกี่ยวกับบัตรกดเงินสด / เกี่ยวกับบัตรเครดิต
เกี่ยวกับเงินกู้ด่วน / เกี่ยวกับบัตรเครดิต
เกี่ยวกับบัตรกดเงินสด / เกี่ยวกับบัตรเครดิต
 
เลือกข้อเสนอกู้เงิน และ บัตรเครดิตที่ดีที่สุด
ระบบของเราจะช่วยให้คุณเลือกแหล่งกู้ที่เมาะมากที่สุก กรอกจำนวน และ เลือกประเภท