กู้เงินด่วนออนไลน์24ชั่วโมง หรือ สมัครบัตรเครดิจภายใน 20-30 นาที
» » วิธีทำบัตรเครดิตออมสิน และ สมัครบัตรกดเงินสด GSB : เพรสทีจ พรีเชียส รึ พรีเมี่ยม
เลือกแหล่งกู้เงินด่วน รับได้ใน 30 นาที
ระบบของราวจะเลือกให้คุณข้อเสนอที่เมาะกับความต้องการของคุน และที่ดีที่สุด เลือกอย่างของเงินกู้ ก็ เขียนจำนวนที่ต้องการกู้
สมัครได้ไม่กี่ครั้งเลย
บทความยอดนิยม

วิธีทำบัตรเครดิตออมสิน และ สมัครบัตรกดเงินสด GSB : เพรสทีจ พรีเชียส รึ พรีเมี่ยม

บัตรเครดิตออมสิน

 

บัตรเครดิตออมสิน และบัตรกดเงินสด GSB รวมทุกสิ่งที่คุณต้องการ มาพร้อมบัตรกดเงินสดออมสิน ตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ

เรียกได้ว่าเดี๋ยวนี้บัตรเครดิตออมสินนี่เป็นส่วนหนึ่งของมนุษย์เงินเดือนไปเรียบร้อยแล้วล่ะครับ เพราะไม่ว่าใครก็ต้องมีมันพกติดตัวไว้ ต่อให้ไม่ค่อยได้ใช้ มันก็ยังมีสิทธิพิเศษมอบให้เราอีกเพียบมากกว่าการจ่ายเงินสดนั่นเอง ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าหลายๆ คนคงรู้สึกสงสัยกันอยู่แน่ๆ ว่าเจ้าบัตรเครดิตออมสินนั้นมีข้อดียังไง ทำไมใครๆ ถึงต้องหลงรัก วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับบัตรออมสิน GSB แบบเจาะลึกถึงทุกประโยชน์ที่คุณชื่นชอบกัน

 

สมัครบัตรเครดิตออมสิน

 

รวมสิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตออมสิน GSBรู้แล้วจะตกหลุมรัก

1. ทำบัตรกดเงินสด GSB ก็ยิ่งใช้จ่าย ยิ่งมีเงินออมมากขึ้น

เพราะบัตรเครดิตออมสินนั้นยิ่งใช้เราจะยิ่งได้รับคะแนนสะสม ซึ่งคะแนนสะสมเนี่ยแหละที่สามารถเอาไปแลกสลากออมสินพิเศษมูลค่า 100 บาทได้ ก็เท่ากับเราได้เงินกลับมาฟรีๆ แถมสลากออมสินนี้ยังสามารถเอาไปลุ้นรางวัลทุกวันที่ 16 ของเดือนได้อีกต่างหาก โชคดีหน่อยอาจได้รางวัลสูงสุดที่มีมูลค่า 10,000,000 บาทได้เลย

2. สมัครบัตรออมสินแล้วสะสมแต้มก็ได้รางวัลเพียบ

และแน่นอนว่าหลังการสมัครบัตรเครดิตออมสินยังสามารถสะสมแต้มเพื่อเอาไปแลกรางวัลต่างๆ ได้อีกมากมาย ขึ้นอยู่กับสินค้าที่ร่วมรายการ โดยจะคิดคะแนนจากทุกๆ การใช้จ่าย 25 บาท = 1 คะแนน

3. ตอบโจทย์คนชอบช้อป

ใครที่ชื่นชอบการช้อปเป็นชีวิตจิตใจ บัตรเครดิตออมสิน GSB ถูกใจคุณแน่นอน เพราะมีสิทธิพิเศษมอบให้ตลอด ทำให้ช้อปได้คุ้ม ทั้งโปรโมชั่นผ่อน 0% หรือโปรโมชั่นช้อปสบายแบ่งจ่ายได้นาน 10 เดือน แถมมีหลายร้านที่เข้าร่วมรายการ บอกเลยว่าการช้อปของเพื่อนๆ จะสนุกขึ้นอีกเป็นกอง

4. เอาใจคนชอบเที่ยว

เช็กยอดต่างๆ ออกมาแล้วปรากฏว่าเราชอบเที่ยวมากกว่าชอปช้อปก็ไม่เป็นไร เพราะบัตรเครดิตออมสินจะคืนความคุ้มให้คุณทุกการเดินทาง ทุกครั้งที่จ่ายค่าโรงแรม ค่าเดินทาง ค่าอาหาร หรือค่าอื่นๆ ระหว่างท่องเที่ยวด้วยบัตรเครดิตธนาคารออมสิน GSBได้รับส่วนลดและโปรโมชั่นต่างๆ ที่ผู้ใช้งานบัตรอื่นไม่มีวันได้ครอบครอง

5. เน้นเรื่องกิน บัตรนี้ก็ตอบโจทย์

กินให้เต็มที่แบบไม่ต้องกลัวเสียดายเงินกับบัตรเครดิตธนาคารออมสินที่จะมอบสิทธิพิเศษแลกซื้ออาหารในราคาพิเศษ และมีส่วนลดอื่นๆ ที่นอกเหนือจากการให้บริการปกติรอให้คุณไปร่วมฟิน ที่สำคัญ ถ้าถือบัตรเครดิตธนาคารออมสินไว้ จะมีโปรโมชั่นตรวจเช็กปริมาณไขมันและเซลลูไลท์ให้ด้วยนะ

 

สมัครบัตรเครดิตออมสิน 


3 ลิสต์รายชื่อบัตรเครดิตออมสิน ตัดสินใจเลือกใช้ตามความต้องการ

1. บัตรเครดิตธนาคารออมสิน พรีเมี่ยม

- เหมาะกับวัยเริ่มต้นทำงาน

- รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

2. บัตรเครดิตธนาคารออมสิน พรีเชียส

- เหมาะกับผู้ที่มีรายได้ปานกลาง

- รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป

3. บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เพรสทีจ

- เหมาะกับผู้ที่มีสินทรัพย์สูง

- สินทรัพย์ธนาคารรวม 10 ล้านบาทขึ้นไป

บัตรเครดิตออมสินอย่างเดียวอาจไม่พอ บัตรกดเงินสดออมสินของมันก็ต้องมี!

สำหรับใครที่ไม่ได้ต้องการบัตรเครดิต GSB ไปใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้า แต่อยากจะมีเงินสด เงินก้อนติดตัวไว้กินข้าวแกงข้างทาง ไปเข้าโรงพยาบาล ไปหาหมอคลินิก ไปซื้อของแต่งบ้าน หรือซื้อเสื้อผ้าตามตลาดนัดที่ไม่ได้รับบัตรเครดิต การมีบัตรกดเงินสดออมสินเอาไว้อาจจะตอบโจทย์ได้มากกว่า

ซึ่งวงเงินสูงสุดของบัตรกดเงินสด GSB นั้นจะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน แบบไม่ต้องมีคนค้ำประกัน หรือยื่นทรัพย์สินค้ำประกันอะไรทั้งสิ้น และคำนวณดอกเบี้ยตามจำนวนเงินและวันที่เบิกใช้จริง โดยเราจะสามารถอนเงินสดออกมาใช้ได้ที่ตู้ ATM ของทุกธนาคารทั่วประเทศได้แบบตลอด 24 ชั่วโมงเลย และไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะรายปี หรือค่าเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

อยากสมัครบัตรกดเงินสดต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

จะทำบัตรกดเงินสดออมสินนี้ได้ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และไม่เกิน 60 ปี มีสัญชาติไทย และมีอายุงาน 1 ปีขึ้นไป

นอกจากนี้ก็ต้องใช้เอกสารสำคัญประกอบการสมัครด้วยนะ คือ สำเนาบัตรประชาชน พร้อมสำเนาทะเบียนบ้าน ต้นฉบับ สำเนาสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรองรับเงินเดือน และสเตทเมนท์ สำเนาบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดบัญชีที่ระบุชื่อและเลขบัญชี

 

ซึ่งถ้าเพื่อนๆ เตรียมตัวกันมาพร้อมแบบนี้ อนุมัติกี่วันก็จะไม่ใช่คำถามที่ต้องกังวลอีกต่อไป ขอแค่รอเวลาในการอนุมัติแค่ 3-4 สัปดาห์ ก็จะได้บัตรกดเงินสดออมสิน GSB มาครอบครอง

ซึ่งทั้งในการสมัครบัตรเครดิตออมสิน และวิธีทำบัตรกดเงินสดออมสินนั้นไม่ยากอย่างที่คิดเลย เราสามารถที่จะยื่นเรื่องผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้ทันที ง่ายๆ โดยไม่ต้องเหนื่อยเสียเวลาไปถึงสถาบันการเงินก็ยังได้ โดยเข้าไปที่ ลิงก์นี้เลย ซึ่งถ้าเพื่อนๆ ทำทุกอย่างผ่านเงื่อนไขทั้งหมด และได้รับการอนุมัติกี่วันก็ตาม ระบบจะจัดส่งให้ทันที ซึ่งจะช้า หรือเร็ว ก็ขึ้นอยู่กับข้อมูลของเรานั่นแหละครับว่าเพียงพอต่อการพิจารณาหรือไม่

 

สมัครบัตรเครดิตออมสิน


โดยปกติแล้วทั้งการสมัครบัตรเครดิตออมสิน และการทำบัตรกดเงินสดออมสิน ก็จะใช้เวลาในการพิจารณาแค่เพียง 2 สัปดาห์เท่านั้นเอง หรือถ้าเลยมานานแล้วยังไม่ได้รับ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมที่มากขึ้น ก็สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ Call Center 1115 ได้เลยทันที

ผู้เขียน: คุณกู้เงินง่ายๆ
มารับข้อเสนอกู้เงิน หรือ บัตรเครดิตที่ดีที่สุดกันเถอะ
แนะนำอ่านด้วย:
เกี่ยวกับเงินกู้ด่วน / เกี่ยวกับบัตรเครดิต
เกี่ยวกับบัตรกดเงินสด / เกี่ยวกับบัตรเครดิต
 
เลือกข้อเสนอกู้เงิน และ บัตรเครดิตที่ดีที่สุด
ระบบของเราจะช่วยให้คุณเลือกแหล่งกู้ที่เมาะมากที่สุก กรอกจำนวน และ เลือกประเภท