กู้เงินด่วนออนไลน์24ชั่วโมง หรือ สมัครบัตรเครดิจภายใน 20-30 นาที
» » สมัครบัตรเครดิตอิออน วิธีทำบัตรกดเงินสด AEON เงินเดือนจาก 8000 บาท
เลือกแหล่งกู้เงินด่วน รับได้ใน 30 นาที
ระบบของราวจะเลือกให้คุณข้อเสนอที่เมาะกับความต้องการของคุน และที่ดีที่สุด เลือกอย่างของเงินกู้ ก็ เขียนจำนวนที่ต้องการกู้
สมัครได้ไม่กี่ครั้งเลย
บทความยอดนิยม

สมัครบัตรเครดิตอิออน วิธีทำบัตรกดเงินสด AEON เงินเดือนจาก 8000 บาท

บัตรเครดิตอิออน

 
บัตรเครดิตอิออนเค้าว่าดี มาดูกันดีกว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

บัตรเครดิตอิออนนี่อย่างที่รู้กันดีว่ามีให้เลือกหลากหลายรูปแบบมาก ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามฐานเงินเดือน และตามสิทธิประโยชน์ที่ต้องการใช้งาน ซึ่งเรียกได้ว่าบัตรเครดิตอิออน และบัตรกดเงินสดอิออนนั้นมีประโยชน์อย่างมากสำหรับคนที่ต้องการใช้เงินฉุกเฉิน ต้องการเงินด่วน และไม่อยากกู้นอกระบบ เป็นหนึ่งในทางเลือกเข้าถึงเงินทุนอย่างรวดเร็วทันเวลา ซึ่งเหตุผลที่ใครๆ ก็เทใจใช้บริการทำบัตรอิออนก็เพราะสาเหตุเหล่านี้

สมัครบัตรเครดิต AEON

 

รวมไฮไลท์เด็ดที่ทำให้คนอยากสมัครบัตรอิออนมากขึ้น

1. บัตรเครดิตอิออนให้วงเงิน 3 วงเงิน

ปกติแล้วบัตรเครดิตจะให้วงเงินเดียว คือวงเงินบัตรเครดิต แต่กับบัตรเครดิตอิออนแล้วจะให้ทั้งวงเงินบัตรเครดิต วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล และวงเงินผ่อนสินค้า ซึ่งจะทำให้เราไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเมื่อทำการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าอีกต่อไป เสียก็เพียงดอกเบี้ยแค่ 20%ต่อปีเท่านั้นเอง แถมการผ่อนสินค้าอิออนก็ทำได้ง่ายดายมาก มีวงเงินให้ผ่อนสินค้าตามประเภท ซึ่งมอบอัตราดอกเบี้ยที่ไม่แพงเลย ช่วยให้เราได้ในสิ่งที่ต้องการเร็วขึ้นนั่นเอง


2. ตอบโจทย์คนชอบไปญี่ปุ่น

บัตรเครดิตอิออนนั้นให้สิทธิพิเศษ JCB หรือ Japan Credit Bureau ซึ่งจะเน้นมอบประโยชน์ได้มากเวลาเดินทางไปญี่ปุ่น เช่น ให้บริการห้องพักที่สนามบิน ให้ส่วนลดเมื่อซื้อของร่วมรายการที่ญี่ปุ่น เข้าใช้บริการ JCB Plazaได้ทั่วโลก และมีบริการสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกเยอะแยะเต็มไปหมดเลยล่ะครับ


3. สมัครทำบัตรเครดิตอิออนได้ง่ายมาก

บัตรอิออนนี้เป็นบัตรที่ทำง่ายมากนะ โดยเฉพาะคนที่เงินเดือนน้อยๆ อย่างเด็กจบใหม่ เพราะขอแค่มีเงินเดือน 15,000 ก็สามารถสมัครได้ทันที และที่สำคัญตอบโจทย์ได้ยาวๆ ไปจนถึงคนรวยมีเงินเดือนหลายหมื่น เพราะมีบัตรหลากหลายรูปแบบให้ครอบครองเป็นเจ้าของกัน จะเลือกแบบเน้นช้อป เน้นเที่ยว หรือเน้นดูหนัง ฟังเพลง ก็ได้ตามใจชอบเลย

 

สมัครบัตรเครดิต AEON

4. ได้รับสิทธิพิเศษเพียบตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ

อย่างที่บอกว่าด้วยความที่บัตรเครดิต Aeon นั้นมีให้เลือกหลายรูปแบบ จึงครอบคลุมไลฟ์สไตล์ของเรามาก เน้นเรื่องไหนก็ได้ อยากให้ความสำคัญกับอะไรเป็นพิเศษก็เลือกบัตรนั้นมาใช้งาน ซึ่งสินค้าที่ร่วมรายการเนี่ยมีเพียบ ไม่ว่าจะเป็นแมคโดนัลด์ พิซซ่าฮัท แม็กซ์แวลู่ หรือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

ซึ่งเพื่อนๆ สามารถสมัครใช้งานบัตรเครดิต Aeonได้หลากหลายช่องทางด้วยกันครับ แต่ที่เห็นง่ายที่สุดและสะดวกสบายที่สุด คือ สมัครผ่านเว็บไซต์และสมัครผ่าน AeonContact Center โทร. 0-2665-0123 กด 0 และ กด 4

 

บัตรกดเงินสดอิออน อีกหนึ่งทางเลือกที่คนชอบใช้เงินต้องมี

เรื่องดอกเบี้ยและคะแนนสะสมของบัตรกดเงินสดอิออนนั้นอาจจะไม่ได้เทียบเท่ากับบัตรเครดิตอิออน แต่ธนาคารอิออนเองก็มีบริการที่เรียกว่าใช้งานที่แตกต่างกันจะเหมาะสมกว่า คนที่ต้องการเงินสดง่ายๆ ใช้งานสบายๆ โดยไม่ต้องกังวลกับปัญหาวิธีทำบัตร วิธีสมัครบัตรที่ต้องใช้คุณสมบัติเยอะแยะมากมาย ก็จะชื่นชอบบัตรกดเงินสดอิออนมากกว่า เพราะสมัครง่าย ซึ่งขอแค่ทำตามขั้นตอนดังนี้

  1.  เช็กฐานเงินเดือนตัวเอง ว่ามีคุณสมบัติเพียงพอมั้ย แค่มากกว่า 5,000ต่อเดือนก็โอเคแล้ว
  2.  สอบถามธนาคารอิออนว่าต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง สำคัญๆ ก็เช่น สำเนาบัตรประชาชน สำเนาที่อยู่ สำเนาบัญชีย้อนหลัง
  3.  บัตรกดเงินสด Aeonไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกันเลย สามารถใช้เอกสารต่างๆ สมัครได้ทันที ง่ายมาก
เห็นมั้ยครับว่ามันง่ายมากๆ และสามารถสมัครผ่านช่องทางเว็บไซต์ได้เหมือนบัตรเครดิตอิออนเลย ไม่ต้องไปที่ธนาคารอิออนให้เสียเวลา 
 

ข้อดีของบัตรกดเงินสดอิออนที่คนมีบัตรเครดิตแล้วก็ต้องทำ

สำหรับข้อดีของบัตรกดเงินสดที่ทำให้หลายๆคนสมัครใช้งานกันแม้จะมีบัตรเครดิตแล้วก็ตาม นั่นเพราะสามารถกดเงินสดออกมาจากตู้ ATMได้ทุกตู้ทั่วประเทศแบบไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม จะมีก็แค่ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท เท่านั้น แต่จะไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

ที่สำคัญการสมัครนั้นง่ายมาก ขอแค่มีเงินเดือนมากกว่า 5,000บาทก็สามารถสมัครได้แล้ว แต่ก็ควรจะวางแผนการใช้เงินอย่างดีเพื่อไม่ให้เป็นหนี้ด้วยนะครับ เพราะบัตรอิออนสะดวกสบายมาก และสามารถกดใช้งานได้รวดเร็วสดๆ

 

3 บัตรเด่นจาก Aeon ที่ใครๆ ก็พกติดตัว

1. บัตรสมาชิกอิออน : มีวงเงินประกันอุบัติเหตุ 100,000 บาท และรองรับวงเงินสินเชื่อเงินผ่อน

2. บัตรสมาชิกอิออน แรบบิท : มีส่วนลดค่าโดยสาร 4บาทต่อเที่ยว และรองรับวงเงินสินเชื่อเงินผ่อนเหมือนกัน

3. บัตรสินเชื่ออิออนบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ : ใช้ผ่อนชำระสินค้า 0%นาน 3 เดือนเฉพาะที่ห้างบิ๊กซี และสามารถกดเงินสดได้แบบไม่มีค่าธรรมเนียม แถมได้คะแนนสะสมจากบิ๊กซีทุกสาขาด้วย

 


ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็เป็นบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตอิออนที่มากประโยชน์จริงๆ เลยล่ะครับ ด้วยความที่มันสามารถสมัครง่าย และประโยชน์รอบด้านเนี่ยแหละ ถึงเป็นที่ถูกใจใครหลายๆ คนนั่นเอง ซึ่งหลังจากที่สมัครบัตรอิออนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็จะต้องใช้ระยะเวลารอผลการพิจารณาประมาณ 2 อาทิตย์ ขึ้นอยู่ภายใต้เงื่อนไขการพิจารณาของบริษัท

 

โดยเราสามารถตรวจสอบผลการพิจารณาผ่านระบบตอบรับอัตโนมัติได้ที่เบอร์ 0-2665-0123 กด 3 หรือ AEONContact Center 02-665-0123 กด 0 เลยครับ นับเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ควรศึกษาและเปิดใจยอมรับมากจริงๆ นะสำหรับธนาคารอิออน เพราะมีบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดมากประโยชน์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้เพียบ!

 

สมัครบัตรเครดิต AEON

ผู้เขียน: คุณกู้เงินง่ายๆ
มารับข้อเสนอกู้เงิน หรือ บัตรเครดิตที่ดีที่สุดกันเถอะ
แนะนำอ่านด้วย:
เกี่ยวกับบัตรกดเงินสด / เกี่ยวกับบัตรเครดิต
 
เลือกข้อเสนอกู้เงิน และ บัตรเครดิตที่ดีที่สุด
ระบบของเราจะช่วยให้คุณเลือกแหล่งกู้ที่เมาะมากที่สุก กรอกจำนวน และ เลือกประเภท