กู้เงินด่วนออนไลน์24ชั่วโมง หรือ สมัครบัตรเครดิจภายใน 20-30 นาที
» » วิธีใช้ app ยืมเงินด่วนออนไลน์ใน ios และ android
เลือกแหล่งกู้เงินด่วน รับได้ใน 30 นาที
ระบบของราวจะเลือกให้คุณข้อเสนอที่เมาะกับความต้องการของคุน และที่ดีที่สุด เลือกอย่างของเงินกู้ ก็ เขียนจำนวนที่ต้องการกู้
สมัครได้ไม่กี่ครั้งเลย
บทความยอดนิยม

วิธีใช้ app ยืมเงินด่วนออนไลน์ใน ios และ android


ยืมเงินผ่านแอปทำงานยังไง อยากได้เงินแค่ไหน เสกได้ในไม่กี่คลิก

ใครจะไปคาดคิดว่าเรามาถึงยุคที่มีแอปยืมเงินในมือถือกันแล้วล่ะครับ แต่ก่อนนี่เวลาต้องการเงินสิ่งที่ง่ายที่สุดเลยก็คือ หยิบยืมจากคนรอบตัวเนี่ยแหละครับ พ่อแม่พี่น้อง หรือเพื่อนสนิท ถ้าใครลำบากหน่อยไม่มีคนรอบตัวให้ยืม ก็ต้องไปกู้ยืมจากสถาบันการเงินเอา ซึ่งโอกาสที่จะได้ก็ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของเรา บางคนมีเครดิตบูโรจะยืมก็ยาก หรือบางคนประวัติไม่ดีก็ยืมเงินไม่ได้
แต่ทุกวันนี้เมื่อโลกเข้าสู่ยุคออนไลน์ แอปยืมเงินก็เลยถือกำเนิดขึ้น ซึ่งเราสามารถยืมเงินผ่านแอปพลิเคชันได้ทันทีในเวลาไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง บอกเลยว่าจะเสกเงินเท่าไหร่ก็ทำได้ในไม่กี่คลิก ถ้าอยากรู้แล้วว่าเจ้าแอปยืมเงินนี้ทำงานยังไง ตามไปชมกันเลย

แอปยืมเงินคืออะไร


แอปยืมเงิน หรือยืมเงินผ่านแอป ก็เป็นเหมือนการยืมเงินกับสถาบันการเงินปกตินี่แหละครับ เพียงแต่เราทำทุกอย่างผ่านแอปพลิเคชันที่ให้บริการนี้เท่านั้นเอง เราสามารถเข้าไปกู้ยืมเงินแบบเร่งด่วน รวดเร็ว ทันใจ และสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งมันเป็นสินเชื่อระหว่างบุคคลเนี่ยแหละครับ อยู่ในกฎหมายตามปกติ เป็นการกู้ในระบบอย่างถูกต้อง ซึ่งจะทำให้สบายใจได้เลยว่าตัวเราเองจะไม่โดนโกง 100% และยังสามารถยื่นกู้แอปยืมเงินได้ตลอดเวลา

 

โหลดแอปยืมเงินได้ตอนนี้ผ่านช่องทางหลัก Google Play และ iTune Store

สำหรับการดาวน์โหลดแอปยืมเงินนั้นเพื่อนๆ สามารถทำผ่านช่องทางหลักได้เลย มันเป็นธุรกิจมาแรงที่เรียกกันว่า FinTech ซึ่งมีความปลอดภัยอย่างมาก ได้รับเงินจริง และมีการตรวจสอบจากผู้ให้บริการดาวน์โหลดแพลตฟอร์มหลักทั้ง2 ค่ายยักษ์ใหญ่แล้วว่าปลอดภัย สามารถตรวจสอบข้อมูลได้รวดเร็วมากๆ ภายในระยะเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมงเท่านั้นเองก็สามารถอนุมัติเงินกู้ให้กับคุณได้เลยทันที

 

5 รายชื่อ App ยืมเงินที่น่าสนใจในปี2562

สำหรับรายชื่อแอปยืมเงินที่หลายๆ คนอยากจะเข้าไปทดลองกันเหลือเกิน เราก็รวบรวมมาเป็นตัวเลือกให้เพื่อนๆ แล้วล่ะครับกับ 5 แอปยืมเงินทั้งหมดในประเทศไทยดังนี้

  • 1. SatangDee.com
  • 2. Thailend
  • 3. TrueCash
  • 4. ป๋า – Pah
  • 5. Wealthi Instant Loan
ซึ่งทั้ง 5 แอปพลิเคชันนี้จะมีหลักการทำงานที่คล้ายคลึงกันอย่างมาก เรียกได้ว่าแทบไม่แตกต่างกันเลยดีกว่า ซึ่งไม่ว่าคุณจะยืมเงิน 500 หรือจะยืมเงิน 10,000 ก็สามารถกดยืมจากแอปยืมเงินเหล่านี้ได้เลยทันที นับเป็นทางเลือกในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนของคนยุคใหม่อย่างแท้จริง
 

สิ่งที่ทำให้ แอปยืมเงิน พิเศษกว่าการไปขอกู้กับธนาคาร


1. ความสะดวกรวดเร็ว โดนใจคนไทย 4.0


อันดับแรกที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ เรื่องของความสะดวกสบาย การที่เรามีสมาร์ตโฟนติดตัวกันทุกคนจะช่วยให้เราเข้าถึงแอปยืมเงินได้ง่าย อยากกดยืมเมื่อไหร่ ตอนไหนก็ได้ทันที ไม่ต้องบึ่งรถไปธนาคาร ไม่ต้องเตรียมถ่ายเอกสารอะไรให้ยุ่งยากวุ่นวาย นับว่าเป็นแอปที่ช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้อย่างดีทีเดียว

2. ความง่ายดาย ยืมเงินผ่าน app ได้ใน 4 ขั้นตอน

นอกจากนี้การทำงานของแอปยืมเงินก็ง่ายแสนง่าย เพราะหลักการทำงานส่วนใหญ่จะเหมือนกันหมดด้วยขั้นตอนการให้บริการเพียง 4 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

 • ดาวน์โหลดแอปยืมเงิน
 • กรอกข้อมูลส่วนบุคคล
 • รอตรวจสอบข้อมูล
 • ได้รับเงินกู้ทันที
ซึ่งจะเห็นเลยว่ามันง่ายมากๆ ง่ายกว่าการต้องไปทำเรื่องที่ธนาคารเป็นไหนๆ ตั้งแต่ขั้นตอนที่ 1-4 ใช้เวลารวมกันไม่ถึง 10 นาทีด้วยซ้ำ


3. ปลอดภัยมาก ตามหลักมาตรฐานของ FinTech


ความปลอดภัยเป็นเรื่องที่เหล่า FinTech ให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกๆ เลยล่ะครับ ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าแอปพลิเคชันพวกนี้จะไม่มีการถูกโกงหรือสวมรอยแน่นอน คุณมั่นใจได้ 100% ดีกว่าการที่เราต้องไปกู้ยืมเงินเป็นเงินสดจากธนาคาร และพกเงินสดติดตัวไว้ให้เสี่ยงโดนโจรกรรม แบบนั้นน่าเป็นห่วงกว่ากันเยอะเลย

4. แอปยืมเงินให้ดอกเบี้ยถูก หมดห่วงเรื่องหนี้สิน


สำหรับแอปยืมเงินนั้น นอกจากจะมีแต่ข้อดีแล้ว ยังให้ดอกเบี้ยที่ถูกมากอีกด้วย เพราะเทียบเท่ากับสินเชื่อส่วนบุคคลที่ 18% ต่อปี โดยส่วนใหญ่จะมีระยะเวลาชำระไม่เกิน 180 วัน ทำให้เราผ่อนกันได้สบายๆ ยืมเงินกันแบบลืมไปเลยว่าเคยเป็นหนี้


5. มอบวงเงินสูงสุดถึง 10,000 บาท


การที่เราจะไปหยิบยืมใครเป็นเงิน 10,000 บาทนี่ยากมากนะครับ ไม่เชื่อลองโทรไปถามเพื่อนขอยืมเงินหมื่นตอนนี้ดูเลยก็ได้ ซึ่งแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย แต่สำหรับแอปยืมเงินคือเขามีวงเงินสูงสุดมอบให้ถึงหนึ่งหมื่นบาท ซึ่งทำให้เราสามารถต่อชีวิต หรือเอาไปใช้หมุนเวียนในการทำกิจกรรมอื่นๆ ได้มากมายในยามที่ต้องการ

6. ใช้แอพยืมเงินไม่ติดเครดิตบูโร


แอปยืมเงินบางตัวก็มีข้อดีที่โดดเด่นออกมามากกว่าตัวไหนๆ อย่างเช่นการไม่ต้องมีเครดิตบูโรในการสมัคร ซึ่งจะทำให้คนมีประวัติไม่ดีก็สามารถกู้ยืมเงินได้ เป็นช่องทางเสริมสำหรับคนที่เคยเดินทางพลาดและอยากกลับตัวกลับใจ นับว่าเป็นตัวเลือกใหม่ที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนจริงๆ

 

สุดท้ายแล้วการที่เราสามารถหยิบยืมเงินได้อย่างง่ายดายผ่าน App ยืมเงินเหล่านี้ ก็จะทำให้เราเป็นหนี้ได้ง่ายขึ้น ดังนั้นสิ่งสำคัญคือ ต้องตระหนักเอาไว้เสมอนะครับว่า ถ้าเราไม่เดือดเนื้อร้อนใจอะไรจริงๆ ไม่ถึงคราวจำเป็นจริงๆ ก็ไม่ต้องไปกู้ยืมใครเค้ามา ชีวิตที่ไม่มีหนี้คือชีวิตที่สุขสบายที่สุดแล้วล่ะครับ
ผู้เขียน: คุณกู้เงินง่ายๆ
มารับข้อเสนอกู้เงิน หรือ บัตรเครดิตที่ดีที่สุดกันเถอะ
-->
-->
แนะนำอ่านด้วย:
เกี่ยวกับบัตรกดเงินสด / เกี่ยวกับบัตรเครดิต
 
เลือกข้อเสนอกู้เงิน และ บัตรเครดิตที่ดีที่สุด
ระบบของเราจะช่วยให้คุณเลือกแหล่งกู้ที่เมาะมากที่สุก กรอกจำนวน และ เลือกประเภท