กู้เงินด่วนออนไลน์24ชั่วโมง หรือ สมัครบัตรเครดิจภายใน 20-30 นาที
» » 3 วิธียืมเงินด่วน 500 1000 2000 3000 ได้ตามใจ ยืมเงินฉุกเฉินสำหรับคนต้องการเงินจริงๆ!
เลือกแหล่งกู้เงินด่วน รับได้ใน 30 นาที
ระบบของราวจะเลือกให้คุณข้อเสนอที่เมาะกับความต้องการของคุน และที่ดีที่สุด เลือกอย่างของเงินกู้ ก็ เขียนจำนวนที่ต้องการกู้
สมัครได้ไม่กี่ครั้งเลย
บทความยอดนิยม

3 วิธียืมเงินด่วน 500 1000 2000 3000 ได้ตามใจ ยืมเงินฉุกเฉินสำหรับคนต้องการเงินจริงๆ!

 

ยืมเงินด่วนยืมเงินด่วน


 
เรื่องเงินเรื่องทองเนี่ย มันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ นะครับ หลายครั้งหลายที ที่เราคิดว่าเราบริหารจัดการตัวเองได้ดีแล้ว แต่สุดท้ายก็กลับมีเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ให้ต้องเสียเงินเกิดขึ้นทุกที ซึ่งสุดท้ายเงินเดือนเราก็ไม่พอ ต้องไปขอหยิบยืมเงินด่วนจากใครต่อใครกันมาไม่จบไม่สิ้น ซึ่งการยืมเงินสดแค่ 500 1000 2000 หรือ 3000 บาทครั้งมันก็เพียงพอแล้วล่ะครับสำหรับการใช้ชีวิตให้ผ่านพ้นเดือนไป เราไม่ได้ต้องการเงินหลักแสนเพื่อมาจุนเจือ แต่แค่ต้องการประทังชีวิตให้อยู่รอดเท่านั้น เงินเดือนออกเราก็มีกินมีใช้เหมือนเดิม

ซึ่งวันนี้เพื่อเป็นแนวทางให้เพื่อนๆ เข้าถึงแหล่งยืมเงินด่วนแบบทันที เราจะพาไปดูกันเองว่าการยืมเงินออนไลน์  2019 ยืมเงินด่วนตอนนี้เลย มันมีวิธีไหนบ้างที่จะให้ยืมเงินได้ทันทีตามที่เพื่อนๆ ต้องการ
  

1. ยืมเงินออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชันบุคคลที่ 3

ทุกวันนี้มีแอปพลิเคชันมากมาย ที่ปล่อยให้เราได้สามารถยืมเงินสดได้แบบง่ายดาย อนุมัติไว พวกการยืมเงินด่วนหลัก 500 บาท 1000 บาท 2000 บาท 3000 บาท เนี่ยบอกเลยสบายมาก เพราะแอปพลิเคชันเหล่านี้เค้าจะให้ยืมเงินฉุกเฉินได้จริง แต่จะได้วงเงินไม่เยอะเท่าไหร่ เต็มที่ก็หลักหมื่น ซึ่งผมมั่นใจว่ามันพอต่อความต้องการของเพื่อนๆ แล้วล่ะครับ โดยแอปที่น่าสนใจ น่าใช้บริการคือ 
-ป๋า
-Wealthi
-TrueCash
-ยืมเงิน
-Satangdee.com
-HappyNow


ซึ่งข้อดีของแอปเหล่านี้คือ การที่เค้าจะให้ยืมเงินสด โอนเข้าบัญชีทันที และแทบจะไม่ตรวจสอบประวัติใดๆ ของเราเลยแม้แต่นิดเดียว ขนาดติดเครดิตบูโร ยังยืมเงินด่วนได้เลยครับ เจ๋งมากจริงๆ
 

2. ยืมเงินผ่านแอปธนาคาร

การยืมเงินผ่านแอปธนาคารจริงๆ ก็เหมือนกับการขอสินเชื่อนั่นแหละครับ วิธีนี้จะเหมาะกับคนที่มีเวลาสักหน่อย หรือวางแผนไว้แล้วว่าเงินจะหมดตอนไหน ต้องการเงินเมื่อไหร่ เพราะธนาคารจะใช้เวลาในการอนุมัติที่ค่อนข้างนานนิดนึง หลักวันจนถึงเป็นอาทิตย์เลย ซึ่งในแอปพลิเคชันของธนาคารต่างๆ จะมีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลให้เราเข้าไปลองเลือกสมัครกันเล่นๆ ได้อยู่ เป็นการยืมเงินออนไลน์ที่ยืมได้ตั้งแต่ 5000-10000 บาทเลยครับ แล้วแต่เพื่อนๆ จะต้องการ แต่อย่าลืมว่าเราต้องมีเครดิตที่ดีด้วยนะถึงจะโอเค

 

3. ยืมเงินด่วนกับคนใกล้ตัว


สุดท้ายแล้วแหล่งเงินด่วนที่ดีที่สุด ง่ายที่สุด และไม่โดนดอกเบี้ยแม้แต่บาทเดียว ก็คือยืมเงินด่วน เช่น 500-1000 บาทจากคนใกล้ตัวเนี่ยแหละครับ ไม่ว่าจะเป็น พ่อ แม่ พี่ น้อง หรือเพื่อนสนิทต่างๆ เราสามารถทักไลน์ไปขอยืมเงินฉุกเฉินมันได้ตลอดเวลา แต่อย่าลืมว่าเราต้องชดใช้เค้าเสมอด้วยนะครับ เพราะถ้ายืมแล้วไม่คืนหนนึง ต่อไปก็ไม่มีใครอยากให้ยืมแน่ๆ และอย่าลืมว่าบางทีเพื่อนเองก็อาจจะไม่มีเงินมากขนาดที่เราต้องการ ก็ต้องลองสอบถามกันดีๆ ด้วย

วิธีการยืมเงินด่วนแต่ละข้อก็มี ข้อดี ข้อเสีย แตกต่างกันออกไป ถ้ายืมเงินผ่านแอปก็จะง่าย ได้เลยทันที ไม่ต้องเกรงใจใคร แต่ดอกเบี้ยก็จะมากหน่อย ถ้ายืมเงินผ่านธนาคารก็ไม่เดือดร้อนใคร ไว้ใจได้ แต่ก็ใช้เวลานานสักนิด และถ้ายืมเงินเพื่อน ก็จะไม่ต้องเสียดอกเบี้ย แต่ก็จะรู้สึกเกรงใจ ซึ่งก็ชั่งใจกันดูนะครับว่าจะเลือกยืมเงินด่วนแบบไหน ถึงจะโอเคกับความรู้สึกคุณที่สุด
คุณก็ยืมเงินด่วนได่นอกระบบด้วย: 

ผู้เขียน: คุณกู้เงินง่ายๆ
มารับข้อเสนอกู้เงิน หรือ บัตรเครดิตที่ดีที่สุดกันเถอะ
แนะนำอ่านด้วย:
 
เลือกข้อเสนอกู้เงิน และ บัตรเครดิตที่ดีที่สุด
ระบบของเราจะช่วยให้คุณเลือกแหล่งกู้ที่เมาะมากที่สุก กรอกจำนวน และ เลือกประเภท