กู้เงินด่วนออนไลน์24ชั่วโมง หรือ สมัครบัตรเครดิจภายใน 20-30 นาที
» » วิธีทำบัตรกดเงินสดกรุงไทย และสมัครบัตรเครดิต KTC
เลือกแหล่งกู้เงินด่วน รับได้ใน 30 นาที
ระบบของราวจะเลือกให้คุณข้อเสนอที่เมาะกับความต้องการของคุน และที่ดีที่สุด เลือกอย่างของเงินกู้ ก็ เขียนจำนวนที่ต้องการกู้
สมัครได้ไม่กี่ครั้งเลย
บทความยอดนิยม

วิธีทำบัตรกดเงินสดกรุงไทย และสมัครบัตรเครดิต KTC

บัตรกดเงินสดกรุงไทย

 

บัตรเครดิต KTCทางออกสำหรับคนต้องการสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า


เราอยู่ในยุคที่บัตรเครดิตของทุกธนาคารนั้นแทบจะเหมือนกันไปหมด ในเรื่องของเงื่อนไข การให้บริการ และสิทธิพิเศษต่างๆ รวมถึงวิธีทำ วิธีสมัครและการอนุมัติด้วย ในขณะเดียวกัน บัตรเครดิตกรุงไทยเองก็พยายามฉีกกรอบเดิมๆ เพิ่มเติมความคุ้มค่าและสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งบอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบมาใช้งาน บัตรเครดิต KTC นี่แหละที่ตอบโจทย์คุณ

 

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย 

7 ความสุขเล็กๆ ที่มอบให้สำหรับคนถือบัตรเครดิต KTC


ใครที่มีบัตรเครดิตกรุงไทยอยู่ในมือ หรือวางแผนไว้ว่าจะทำ แนะนำให้รีบทำด่วน เพราะ 7 ความสุขเหล่านี้กำลังรอคุณอยู่


1. โปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงไทยดีๆ เพียบ

บัตรเครดิตกรุงไทยนั้นจะมอบโปรโมชั่นที่แตกต่างจากเจ้าอื่นๆ เพราะมีสิทธิพิเศษเพียบ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ จัดเต็มให้เราได้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้ง ซื้อของออนไลน์ กินอาหารหรู หรือเดินทางแบบสบายๆ พร้อมจองที่พัก ดูหนัง และขับขี่ยานพาหนะแบบอุ่นใจ ด้วยบัตรเครดิตกรุงไทยแค่ใบเดียว


2. ตอบโจทย์คนชอบเดินทาง

เรียกได้ว่าคนเดินทางต้องสมัครทำบัตรเครดิตกรุงไทยเอาไว้ด่วน เพราะมาพร้อมประกันการเดินทางที่จะคุ้มครองให้เราปลอดภัยตลอดทั้งทริป จะจ่ายค่าโดยสารก็สะดวกสบาย ชำระผ่านบัตรได้เลย แถมมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนมีบัตรเครดิต KTC โดยเฉพาะด้วย เพียงจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ก็จะทำให้ได้ประโยชน์มากกว่าใครแล้ว


3. จองที่พักโรงแรมทั่วโลก มีส่วนลดมากมาย

เวลาไปเที่ยวหรือเดินทางไกล ไม่ใช่แค่ในประเทศไทย แต่ในต่างประเทศ บัตรเครดิตKTCก็ยังไปมอบส่วนลดให้เราได้อีกเพียบ เพราะเป็นพาร์ทเนอร์กับโรงแรมชั้นนำทั่วโลก ช่วยประหยัดค่าทริปเดินทางไปได้มากเลยทีเดียว


4. ยิ่งจ่ายยิ่งได้เงินคืน

ปกติเค้ามีแต่ยิ่งจ่ายยิ่งจน นี่ยิ่งจ่ายยิ่งรวย เพราะบัตรเครดิตกรุงไทยเข้าร่วมทำโปรโมชั่นกับห้างมากมายในประเทศไทย จะช้อปแบบไหนก็ได้หมด เพลิดเพลินไปกับสินค้ามากมายที่ขนมาให้คุณได้ซื้อผ่านบัตรเครดิต KTC ได้เลย เตรียมรับเงินคืนสูงสุดด้วยอีกกว่า 15%


5. กินที่ไหนก็ถูกลง

นอกจากเที่ยวกับช้อปแล้ว เรื่องกินบัตรเครดิต KTCก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง เพราะเข้าร่วมกับร้านอาหารทั่วประเทศ จัดโปรโมชั่นลดกว่าราคาหน้าร้านด้วยดีลสุดพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตกรุงไทยเท่านั้น ยิ่งใครมีแต้มสะสมในบัตรก็สามารถนำคะแนนมาจ่ายแทนค่าอาหารได้อีกด้วย

 

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

 

6. ตัวช่วยสะดุดตาสำหรับคนรักรถ

มาถึงดีลเด็ดสำหรับคนรักรถกันแล้วล่ะครับ เพราะเป็นดีลที่ไม่ค่อยมีใครมานำเสนอ แต่บัตรเครดิตกรุงไทยเค้าไม่มองข้ามไปแน่นอน เวลาเราใช้รถใช้ถนนก็สามารถเติมน้ำมันได้แบบสบายใจ เพราะมีเครดิตเงินคืนมอบให้ทุกการใช้จ่าย ยิ่งถ้าไปซื้อยางที่ B-Quickนี่มีส่วนลดอีกเพียบเลย


7. สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยก็ใช้ผ่อนสบายๆ 0%

เราสามารถเลือกชำระด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษตามระยะเวลา และโปรโมชั่นของสินค้าและบริการได้ด้วยนะ เป็นการประหยัดคุ้มค่าที่ไม่ว่าบัตรไหนก็ให้ไม่ได้


3 เทคนิคใช้งานบัตรเครดิต KTC ให้คุ้มค่าที่สุด

 

1. ตรวจสอบเช็กยอดวงเงินก่อนใช้งานให้เกิดความคุ้มค่าที่สุด เพราะวงเงินเริ่มต้นจะคิดจากฐานเงินเดือนของเรา และค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ซึ่งถ้ามีการผ่อนน้อย หรือภาระหนี้น้อยตั้งแต่ต้น ก็จะสามารถขอเพิ่มวงเงินเครดิตที่สูงขึ้นได้


2. ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการกับธนาคาร KTC เท่านั้น เพราะจะได้รับส่วนลด และช่วยให้ได้รับสินค้าดี มีคุณภาพ ในราคาที่ประหยัด เพื่อเกิดประโยชน์สูงสุดกับตัวเราเอง


3. ถ้าจ่ายเต็มจำนวนไม่ไหว ให้เลือกผ่อนชำระเอา เพื่อให้ดอกเบี้ยคงที่ตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้


บัตรกดเงินสด KTCของดีที่ไม่ควรมองข้าม

 

บัตรกดเงินสดกรุงไทยนั้นมาพร้อมสโลแกนสั้นๆ ง่ายๆ แต่เข้าถึงได้อย่างดี คือ "เบิกถอนเงินสด ผ่อนสินค้าได้ทุกที่ ทุกเวลา” ซึ่งนี่เป็นเรื่องง่ายๆ ที่คนไทยทุกคนต้องการ เพราะบัตรกดเงินสด KTCมาพร้อมสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด รู้ได้เลยว่าทำการบ้านมาเป็นอย่างดี และเหมาะกับคนไทยทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง


  • 1. บัตรกดเงินสดกรุงไทยไม่มีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด
  • 2. เบิกถอนเงินสดออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง
  • 3. จ่ายขั้นต่ำเพียง 3%
  • 4. ไม่ต้องจำตัวเลขให้ปวดหัว เพราะผ่อนเท่ากันทุกเดือน
  • 5. ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยเบามาก สามารถแบ่งชำระดอกเบี้ย 0% ได้ด้วย
  • 6. บัตรกดเงินสดKTC มีโปรโมชั่นดอกเบี้ยคงที่ 0.99% ต่อเดือน นานสูงสุด 24 เดือน
  • 7. คุ้มค่าทุกครั้งที่ใช้ คิดดอกเบี้ยลดต้นลดดอกตามยอดใช้จริง ไม่ใช้ ไม่เสียดอกเบี้ย
  • 8. ไม่มีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี
  • 9. ได้วงเงินคืนกลับทันที หลังจากชำระค่าบัตรกดเงินสดKTC
  • 10. เพิ่มวงเงินชั่วคราวหรือถาวรได้ เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน มีไว้ใช้ยามจำเป็น
 

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย


เห็นมั้ยล่ะครับ บอกแล้วว่าสิทธิประโยชน์ของทั้งบัตรกดเงินสดกรุงไทยและบัตรเครดิต KTCเนี่ยเค้าเหนือล้ำนำหน้ากว่าทุกสถาบันการเงินอย่างเห็นได้ชัดเลย ด้วยสิทธิพิเศษที่มากขนาดนี้จึงไม่แปลกใจเลยที่ใครๆ ก็มีกัน เพราะฉะนั้นเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจแนะนำให้ไปสมัครทำบัตรกับธนาคาร KTC ไว้ก่อนเลยนะครับ เพื่อที่ว่าเมื่อถึงเวลาที่เราต้องการใช้เงินจริง จะได้สามารถไปเบิก หรือใช้สิทธิพิเศษนี้ได้ทันที ช่วยให้ชีวิตสะดวกสบาย และคุ้มค่าขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย

ผู้เขียน: คุณกู้เงินง่ายๆ
มารับข้อเสนอกู้เงิน หรือ บัตรเครดิตที่ดีที่สุดกันเถอะ
แนะนำอ่านด้วย:
 
เลือกข้อเสนอกู้เงิน และ บัตรเครดิตที่ดีที่สุด
ระบบของเราจะช่วยให้คุณเลือกแหล่งกู้ที่เมาะมากที่สุก กรอกจำนวน และ เลือกประเภท