กู้เงินด่วนออนไลน์24ชั่วโมง หรือ สมัครบัตรเครดิจภายใน 20-30 นาที
» » ยืมเงินดีแทค กดอะไร เบอร์ฉุกเฉินสำหรับยืมเงินโดยเฉพาะ สูงสุดได้ถึง 100 บาท!
เลือกแหล่งกู้เงินด่วน รับได้ใน 30 นาที
ระบบของราวจะเลือกให้คุณข้อเสนอที่เมาะกับความต้องการของคุน และที่ดีที่สุด เลือกอย่างของเงินกู้ ก็ เขียนจำนวนที่ต้องการกู้
สมัครได้ไม่กี่ครั้งเลย
บทความยอดนิยม

ยืมเงินดีแทค กดอะไร เบอร์ฉุกเฉินสำหรับยืมเงินโดยเฉพาะ สูงสุดได้ถึง 100 บาท!

ยืมเงินดีแทคกดอะไรยืมเงินดีแทคกดอะไร

ยืมเงินดีแทค ใครเคยทำบ้างมั้ยเอ่ย วิธีการยืมนั้นง่ายดายมากเลยล่ะครับ เพราะเป็นบริการที่เกิดขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์เพื่อนๆ กันอยู่แล้ว ดังนั้นไม่ยุ่งยากเลย ซึ่งดีแทคเค้าเข้าใจดีว่าบางทีคนใช้งานระบบเติมเงินเองก็อาจจะหลงลืม และปล่อยให้เงินในซิมหมดไป แต่ถ้ากำลังอยู่ในช่วงหน้าสิ่วหน้าขวาน หรือเกิดเหตุจำเป็นต้องติดต่อคนอื่นจริง จะทำยังไงล่ะ? เค้าเลยออกเป็นบริการเสริม ยืมเงินดีแทคนี้ขึ้นมา ซึ่งจะกดอะไร เบอร์ฉุกเฉินเบอร์ไหน และมีแพ็กเกจ รวมถึงขั้นตอนยังไงบ้าง ตามไปดูกันเลย


 สมัครเงินด่วนออนไลน

เช็กคุณสมบัติตัวเอง ก่อนยืมเงินดีแทค


ถึงแม้ดีแทคจะใจดี มีบริการเบอร์ฉุกเฉินใจดีให้ยืมเงินดึแทคก็จริง แต่ใช่ว่าใครจะยืมได้นะครับ ต้องเป็นลูกค้าชั้นดีของทางดีแทคเค้าเท่านั้น ซึ่งเราสามารถเช็กคุณสมบัติก่อนการยืมเงินได้ตามนี้เลย ถ้าผ่านครบทุกข้อก็ยืมเงินได้แบบไม่มีปัญหา


  • 1. ต้องเคยเติมเงินดีแทคและใช้งานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 200 บาทขึ้นไป
  • 2. มียอดการใช้งานเดือนล่าสุดมากกว่า 20 บาท
  • 3. ต้องมียอดเงินคงเหลือในกระเป๋าหลัก 0 บาทขึ้นไป
  • 4. เลือกยอดเงินที่ต้องการยืมได้ตามที่ระบบกำหนดเท่านั้น
  • 5. ต้องไม่อยู่ในช่วงระหว่างเปลี่ยนย้ายเครือข่าย
  • 6. ระบบเติมเงินตามจำนวนที่เราทำรายการ แต่ไม่เพิ่มวันใช้งาน และจะส่ง SMS มายืนยันการเติมเงินใน 24 ชั่วโมง
  • 7. ต้องเสียค่าบริการตามยอดเงินที่ยืมไป ยืมมาก ค่าบริการก็จะแพงขึ้น
  • 8. ค่าบริการจะโดนหักหลักเติมเงินครั้งถัดไป
  • 9. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงรายการเสริมการขายนี้ตามความแหมาะสม

นี่ก็เป็นเงื่อนไขเล็กๆ น้อยๆ ที่เชื่อว่าถ้าคุณเองใช้งานดีแทคมาโดยตลอด เติมเงินมาเป็นอย่างดี และไม่มีประวัติเสียใดๆ ก็สามารถสมัครบริการใจดีให้ยืมจากดีแทคได้แบบผ่านฉลุยกันทุกคนแน่นอนครับ

 

ยืมเงินดีแทค กดเบอร์ฉุกเฉินอะไร

 

หลังจากที่เช็กสถานะกันเรียบร้อยแล้ว ผ่านฉลุย ก็สามารถกดรหัสฉุกเฉินเพื่อทำการยืมเงินดีแทคได้เลยครับ โดยบริการใจดีให้ยืมดีแทคนั้นเราจะสามารถยืมได้ตั้งแต่ 10 บาท ไปจนถึง 100 บาทเลย เรียกได้ว่าให้ยืมเยอะมากที่สุดในบรรดาค่ายมือถือทั้งปวงแล้ว

ซึ่งเราจะสามารถยืมได้เป็นตัวเลขกลมๆ ทีละ 10 บาทขึ้นไป เช่น 10 20 30 40 50 ไปจนถึง 100 นั่นเอง แต่อย่าลืมนะครับว่าอันนี้จะเป็นการยืมเงินดีแทคเท่านั้น จะไม่เพิ่มวันใช้งานแต่อย่างใด ถ้าวันหมดเราก็ต้องซื้อวันเพิ่มอยู่ดี

เบอร์ที่ใช้ในการสมัครบริการใจดีให้ยืมคือ *110*10# แล้วกดโทรออก เพื่อทำการตรวจสอบสถานะการยืม ถ้าเช็กแล้ว โอเคผ่าน ก็สามารกดยืมได้ที่หมายเลข

 

*110*จำนวนเงินที่ต้องการยืม# แล้วกดโทรออก

 

 

แค่นี้เองครับ ก็สามารถยืมเงินดีแทคได้แล้ว ง่ายมากเลยใช่มั้ยล่ะ และที่สำคัญสำหรับใครที่ต้องการจะต่อโปรโมชั่นตัวนี้แบบอัตโนมัติ เพราะเผื่อว่าเงินหมดแล้วลืมเติม เราก็สามารถต่อโปรโมชั่นได้ง่ายๆ ด้วยการกด *115# แล้วกดโทรออก จะเป็นการยืมเงินแล้วต่อโปรทันทีแบบอัตโนมัติ

ถ้าคุณต้องการยืมเงินวันทูคอล หรือ ยืมเงินทรูมูฟ เราก็มีบทความโคตรๆแล้ว

 

 

ค่าบริการจะสูงขึ้นตามจำนวนเงินที่เรายืมเงิน dtac ไป


สำหรับในส่วนของค่าบริการยืมเงินดีแทคนั้น จะมีค่าบริการที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งยืมเยอะ ก็จะมีค่าบริการที่สูงขึ้น แต่ก็ยังอยู่ในราคาที่ถูกมากๆ อยู่ดีครับ โดยรายละเอียดของค่าบริการมีดังนี้


1. ยืมเงินดีแทค 10-30 บาทคิดค่าบริการ 2 บาท


2. ยืมเงินดีแทค 40-50 บาท คิดค่าบริการ 3บาท


3. ยืมเงินดีแทค 60 บาท คิดค่าบริการ4 บาท


4. ยืมเงินดีแทค 70-80 บาทคิดค่าบริการ 5 บาท


5. ยืมเงินดีแทค 90-100 บาทคิดค่าบริการ 6 บาท


นี่เป็นอัตราค่าบริการทั้งหมดที่ทางดีแทคจะคิดเงินเราเมื่อเราไปใช้บริการยืมเงินเค้านั่นเองครับ ซึ่งนับว่าถูกมากนะ แลกกับการต้องเสียเวลานั่งรถไป 7-11 เพื่อไปหาบัตรเติมเงินมาเติม แบบนั้นทั้งเหนื่อย ทั้งลำบาก แถมบางคนยังต้องเสียค่ารถไปกลับอีก แพงกว่านี้แน่ครับ บอกเลย

 

คืนเงินยังไม่ครบก็ยืมเพิ่มต่อได้ทันที


ตรงนี้จะเรียกว่าใจดีให้ยืม dtac หรือใจป้ำก็ไม่รู้เหมือนกันนะครับ เพราะทางดีแทคเค้าป๋ามากๆ ให้เราสามารถยืมเงินต่อได้ทันที ถึงแม้เราจะยังใช้เงินยอดหนี้เก่าเค้าไม่หมดเลยก็ตาม ตอบโจทย์มากๆ สำหรับคนที่เติมเงินเพื่อชำระหนี้เก่าแต่ซื้อบัตรเติมเงินผิด เติมไปยังไม่ครบกับยอดค้างชำระ หรือเหตุสุดวิสัยต่างๆ ก็ยังสามารถยืมเงินล็อตใหม่มาใช้งานก่อนได้อีกครั้ง แล้วค่อยจ่ายทั้งหมดรวมกันเพียงครั้งเดียวแบบชิลๆ

 

รวมทั้งเรายังสามารถยืมทั้งเงิน ยืมทั้งเน็ต ได้อีกด้วย เพียงกดหมายเลข *111# แล้วโทรออก ก็จะมีบริการยืมเน็ตดีแทคให้เราได้ใช้งาน ทีนี้ล่ะครับ ได้ทั้งโทร ทั้งเล่นเน็ต ไม่มีอะไรมาขวางกั้นความสุขเราอีกต่อไป ยืมเงินดีแทคกดอะไร ทีนี้ก็คงหมดคำถามกันแล้วใช่มั้ยล่ะ

สมัครเงินด่วนออนไลน

 

สุดท้ายแล้วเพื่อนๆ คนไหนที่อยากจะยกเลิกบริการใจดีให้ยืมจากดีแทค ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการโทรหาคอลเซนเตอร์ที่เบอร์ 1678 เพื่อสอบถามการยกเลิกยืมเงินดีแทค เจ้าหน้าที่ก็จะแนะนำให้ทำตามขั้นตอน และยกเลิกบริการเสริมต่างๆ ที่เราไม่ต้องการออกไปได้ทันที จึงเรารู้ต้องกดอะไรเพื่อยืมเงินดีแทค

ผู้เขียน: คุณกู้เงินง่ายๆ
มารับข้อเสนอกู้เงิน หรือ บัตรเครดิตที่ดีที่สุดกันเถอะ
แนะนำอ่านด้วย:
 
เลือกข้อเสนอกู้เงิน และ บัตรเครดิตที่ดีที่สุด
ระบบของเราจะช่วยให้คุณเลือกแหล่งกู้ที่เมาะมากที่สุก กรอกจำนวน และ เลือกประเภท