กู้เงินด่วนออนไลน์24ชั่วโมง หรือ สมัครบัตรเครดิจภายใน 20-30 นาที
» » ค่าโทรหมดก็โทรออกได้ ยืมเงิน AIS ง่ายๆ ด้วยบริการใจดีให้ยืมจากวันทูคอล!
เลือกแหล่งกู้เงินด่วน รับได้ใน 30 นาที
ระบบของราวจะเลือกให้คุณข้อเสนอที่เมาะกับความต้องการของคุน และที่ดีที่สุด เลือกอย่างของเงินกู้ ก็ เขียนจำนวนที่ต้องการกู้
สมัครได้ไม่กี่ครั้งเลย
บทความยอดนิยม

ค่าโทรหมดก็โทรออกได้ ยืมเงิน AIS ง่ายๆ ด้วยบริการใจดีให้ยืมจากวันทูคอล!

บริการยืมเงินวันทูคอลกดอะไรบริการยืมเงินวันทูคอลกดอะไร

ยืมเงิน AIS เป็นบริการที่ตอบโจทย์เพื่อนๆ ที่ใช้ซิม AIS มากเลยล่ะครับ เพราะยอดเงินของเราบางครั้งบางทีมันก็อาจจะไม่เพียงพอต่อการใช้บริการ บางคนมีโทรศัพท์ไว้เล่นเน็ตอย่างเดียวก็ลืมเติมเงินเข้าไป พอจะโทรออกหาใครจริงๆ กลับใช้การไม่ได้ ต้องลำบากออกไปเติมเงินอีก ซึ่งบริการยืมเงินวันทูคอลจะช่วยให้ชีวิตเราง่ายขึ้น เพราะสามารถกดรหัสยืมเงิน AIS ได้เลยด้วยบริการใจดีให้ยืมวันทูคอลและเมื่อไหร่ที่ไม่ต้องการก็สามารถยกเลิกยืมเงินวันทูคอลได้ทันที แต่จะมีวิธียังไงบ้าง ไปชมกันเลย ถ้าคุณอยากยืมเงินทรูก็อ่านบทความนี้

สมัครเงินด่วนออนไลน

สมัครยืมเงินวันทูคอลกดเบอร์อะไร


บริการยืมเงินวันทูคอลนั้นง่ายแสนง่าย แต่เราต้องโทรไปสมัครก่อนนะครับถึงจะสามารถใช้บริการได้ ซึ่งวันทูคอลจะยืมค่าโทรได้ 20 บาท โดยเราต้องสมัครบริการก่อนที่เบอร์ 1175 โทรเข้าหาคอลเซนเตอร์ได้เลย จากนั้นค่อยกดเข้าไปที่บริการเติมเงิน 12Call แล้วเลือกขอคุยกับพนักงาน ซึ่งเราสามารถแจ้งพนักงานได้เลยครับว่าจะใช้บริการยืมเงินวันทูคอล

แต่ว่าเราจะต้องผ่านเงื่อนไขการขอสมัครยืมเงินวันทูคอลก่อนนะถึงจะใช้ได้ นั่นคือ


  • 1. ต้องใช้เบอร์นี้มานานมากกว่า 4 เดือน
  • 2. ต้องเติมยอดเงิน 3 เดือนล่าสุดมากกว่า150 บาท
  • 3. ต้องเป็นเบอร์ที่ใช้งานได้ปกติ ไม่ได้อยู่ในช่วงย้ายค่าย


ซึ่งถ้าเพื่อนๆ ผ่านเงื่อนไขเหล่านี้ทั้งหมดแล้วล่ะก็ สามารถที่จะสมัครยืมเงิน AIS ได้เลยครับ สบายๆ และถ้าอยากรู้ว่าเรายืมเงินได้เท่าไหร่ ก็กด *602# เพื่อฟังยอดเงินที่พร้อมให้เรายืมได้เลย


ไม่สะดวกโทรยืมเงินวันทูคอลมีวิธีอื่นมั้ย?


สำหรับคนที่ไม่อยากคุยกับ Call Center โดยตรงก็สามารถใช้วิธีง่ายๆ อย่างการแจ้งไปยังหน้า Facebookได้เช่นกันครับ เป็น Facebook ของ AIS นั่นคือ


https://www.facebook.com/aiscallcenter1175/

ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาในการติดต่อไปได้เยอะมาก เราสามารถแจ้งข้อมูลต่างๆ ผ่านการพิมพ์ข้อความเข้าไปได้เลย

หรือสำหรับใครที่ยังไม่โอเค อยากสมัครผ่านเว็บไซต์ทางออนไลน์โดยไม่ต้องเข้าเฟซบุ๊ก ก็สามารถเข้าไปที่ลิงก์ด้านล่างนี้ได้เช่นกัน

 

http://crawl1.smm.ais.co.th/accfacebook/index.php/wecare_page?channel=wp_acc&fbclid=IwAR2KdEmcfUoCLBjNKcnJ3jJ1lIeND2TlJdYBjYREht2Ac1kMRiDLG_cvukY

ด้านในจะมีให้กรอกชื่อ เบอร์โทรศัพท์ อีเมลติดต่อกลับ ประเภทความต้องการ และรายละเอียด ซึ่งถ้าเรากรอกครบเสร็จเมื่อไหร่ก็สามารถส่งเรื่องให้ทางเจ้าหน้าที่ที่ดูแลระบบอยู่ได้รับทราบ และรออนุมัติการยืมเงินวันทูคอลได้เลย ไม่ต้องมีรหัสยืมเงิน AIS ใดๆ ทั้งสิ้น เข้าลิงก์เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

จะรู้ได้ไงว่าเราสมัครยืมเงินวันทูคอลเสร็จแล้ว


เราอยากยืมเงินจาก AIS ก็เมื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่างๆ เสร็จสิ้นเรียบร้อย ทีนี้ก็มาถึงคราวที่เราจะต้องเช็กแล้วล่ะครับว่าเงินที่ยืมไปจะเข้ามาจริงๆ หรือไม่ ซึ่งหลักการง่ายๆ เลยก็คือ ทาง AIS จะส่ง SMS แจ้งเตือนมายืนยันการสมัครบริการหลังจากนั้นก็จะใช้งานได้ทันที ไม่ต้องรอให้วุ่นวาย รอรับผลตอบกลับได้ในเวลาไม่กี่นาทีเลยล่ะครับ

 

สมัครเงินด่วนออนไลน

เติมเงินไปเท่าไหร่ ทำไมติดลบตลอด? ไม่ต้องยืมเงิน AIS


หลายๆ คนอาจจะเคยประสบปัญหาว่า ทำไมเติมเงินไปเท่าไหร่ก็เจอหักออก หักออก จนเงินติดลบไปหมด แบบนี้ AIS กำลังโกงเราอยู่รึเปล่า ขอบอกเลยว่าไม่ต้องคิดมากครับ เพราะบางทีคุณอาจจะเคยไปสมัครบริการใจดีให้ยืมวันทูคอลก็ได้ แล้วเผลอสมัครค้างไว้ ทีนี้ระบบก็จะส่งมอบเงินมาให้คุณยืมตลอดๆ จนมันติดลบ พอเติมเงินเข้าไปเท่าไหร่มันก็ไม่หมดไม่สิ้นสักที เงินใหม่หายไปอยู่เรื่อยไม่เคยได้ยอดเงินครบสักที นี่แหละที่ทำให้หลายคนสับสน


ดังนั้นเราต้องยกเลิกยืมเงินวันทูคอลก่อนด้วยวิธีง่ายๆ ดังนี้ กด *602*1# แล้วกดโทรออก ซึ่งจะเป็นรหัสที่ช่วยยกเลิกบริการยืมเงินวันทูคอลให้เรานั่นเอง

 

และเมื่อเรายกเลิกแล้วเรียบร้อย ก็สามารถเพิ่มความมั่นใจได้อีกขั้น ด้วยการกด *602# แล้วกดโทรออก เพื่อเช็กว่ายังมีบริการให้ยืมเงินวันทูคอลนะอยู่หรือไม่ ถ้ามีก็ให้ติดต่อคอลเซนเตอร์ 1175ให้เค้าทำการยกเลิก แต่ถ้าไม่มีก็แสดงว่าเราทำรายการสำเร็จแล้วนั่นเองครับ

มีบริการ AIS อื่นๆ ค้างอยู่ในระบบ กินตังค์เยอะมาก อยากยกเลิก ทำไงดี?


เชื่อว่านี่เป็นปัญหาระดับชาติที่ทุกคนจะต้องเคยเจอ เพราะบางครั้งเราอาจจะเผลอไปสมัครบริการเสริมต่างๆ โดยไม่รู้ตัว ทั้งดูดวง ทั้งข่าวสารอัปเดต ทั้งการแจ้งเตือนต่างๆ ซึ่งอาจจะกินเงินเราไปได้เดือนละหลายสิบ ถึงหลักร้อยบาทเลย ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่เติมเงินไปแต่ละทีเงินถึงหายไปไหนหมด

เพราะฉะนั้นใครที่ติดปัญหานี้อยู่แนะนำให้เข้าไปเช็กดูเลยครับว่า เรามีบริการเสริมอะไรอยู่บ้าง เคยสมัครอะไรไว้โดยไม่รู้ตัวบ้าง และไปกดยกเลิกทั้งหมดได้ที่นี่เลย https://myais.ais.co.th/login


 

ใส่เบอร์โทรศัพท์ และกรอกรหัส SMS ยืนยันที่เค้าส่งมาให้ ทีนี้ก็จะมีบริการเสริมต่างๆ ให้เราได้ดูกัน และตรวจสอบโปรโมชั่นการเติมเงินของตัวเองได้ด้วยเช่นกันครับ ควบคุมทุกอย่างเกี่ยวกับซิมนี้ได้แบบครบถ้วน ป้องกันการรับสมัครบริการเสริมที่เราไม่ได้ต้องการ จัดการทุกอย่างได้ด้วยตัวเองในไม่กี่คลิก

 

สมัครเงินด่วนออนไลน

 

เพื่อนๆ คนไหนที่ใช้บริการ AIS ก็อย่าลืมเมมเบอร์เหล่านี้เอาไว้ด้วยนะครับ เผื่อฉุกเฉินเมื่อไหร่จะได้สามารถเรียกใช้ได้ทันทีเมื่อต้องยืมเงินวันทูคอลกดอะไรรู้ก็รู้วิธีที่ดีๆแล้ว

 

ผู้เขียน: คุณกู้เงินง่ายๆ
มารับข้อเสนอกู้เงิน หรือ บัตรเครดิตที่ดีที่สุดกันเถอะ
แนะนำอ่านด้วย:
เกี่ยวกับเงินกู้ด่วน / เกี่ยวกับบัตรเครดิต
เกี่ยวกับบัตรกดเงินสด / เกี่ยวกับบัตรเครดิต
การเงิน / เกี่ยวกับเงินกู้ด่วน
 
เลือกข้อเสนอกู้เงิน และ บัตรเครดิตที่ดีที่สุด
ระบบของเราจะช่วยให้คุณเลือกแหล่งกู้ที่เมาะมากที่สุก กรอกจำนวน และ เลือกประเภท